Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Khi nhu cầu sử dụng cafe của người Việt Nam nhập cư tại Hàn Quốc tăng mạnh thì việc vận chuyển cafe từ Việt Nam sang Hàn Quốc trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây, hãy cùng Indochina Lines khám phá các thông tin cần thiết trong quá trình gửi cafe đi Hàn Quốc.

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Đôi nét về cà phê Việt Nam

Cafe được gửi sang Hàn Quốc sẽ bao gồm chủ yếu 2 dạng sau đây:

– Cafe đã qua chế biến theo công thức của nhà sản xuất và được đóng gói một cách cẩn thận. Chẳng hạn như cafe dạng bột, cafe dạng hòa tan….

– Cafe nguyên chất thường là cafe nguyên hạt được đóng gói cẩn thận.

Trong số những loại cafe kể trên thì cafe đã qua chế biến thường được hỗ trợ vận chuyển bởi dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì đây là thứ quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt đối với những người con gốc Việt đang sinh sống tại đất nước mặt trời mọc.

Dịch vụ gửi cafe đi Hàn Quốc tại Indochina Lines

Là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam. Các dịch vụ của công ty được nhiều người lựa chọn tin dùng khi gửi cafe đi Hàn Quốc bởi những điểm nổi trội như:

Gửi cafe đi nhanh 2-3 ngày

Thời gian công ty vận chuyển hàng nhanh chóng và hỗ trợ hình thức gửi hàng hóa chỉ trong 2 – 3 ngày. Chính vì vậy, dịch vụ tại đơn vị chúng tôi rất phù hợp để bạn gửi những đơn hàng khẩn cấp

Nhận đóng gói cà phê tại nhà

Khi sử dụng dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc, Indochina Lines sẽ hỗ trợ đóng gói các đơn hàng tại nhà cũng như giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức nhất cho người gửi.

Hoạt động khắp 63 tỉnh thành

Với mạng lưới vận chuyển hoạt động khắp 63 tỉnh thành, Indochina Lines sẽ nhanh chóng nhận hàng của bạn ngay tại nơi bạn sống.

Dịch vụ gửi cafe đi Hàn Quốc chuyên nghiệp

Đặc biệt đối với mặt hàng cafe, chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói và vận chuyển cẩn thận để hàng được gửi đến tận tay khách hàng. Công ty sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa của bạn: số lượng, trọng tải, địa điểm. Cam đoan hàng hóa không bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp hi hữu, công ty sẽ đền bù và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, đảm bảo quyền lợi.

Lưu ý khi vận chuyển cafe sang Hàn Quốc

Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi cà phê đi Hàn Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Cung cấp địa chỉ chính xác tại Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn cần cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ tại Hàn Quốc để công ty dễ dàng giao cafe đến tận tay khách hàng, tránh trường hợp hàng hóa gửi nhầm địa chỉ khác.

Kê khai thành thật thông tin đơn hàng

Sau khi khách hàng thỏa thuận hợp đồng thành công và được giao hàng đến tận tay, công ty sẽ kê khai đầy đủ các thông tin từ giá cả cafe, mặt hàng có trong thùng, khối lượng, kích thước của đơn hàng.

Ngoài ra, cafe quý khách cần gửi phải có thương hiệu rõ ràng, không có chất cấm trong sản phẩm và đặc biệt còn hạn sử dụng trong vòng một tháng.

Đóng gói kỹ càng để cà phê không bị hư hỏng

Cafe Việt Nam sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ càng bằng bao gói một van hoặc bao hút chân không để tránh không để cà phê bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sang Hàn Quốc.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Úc nhanh chóng, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *