Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ

Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ

Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ

Muối thơm ngon có vị mặn khó quên, thích hợp làm gia vị cho món ăn, đặc biệt khi kết hợp với bánh tráng Tây Ninh. Muối tôm thường được vận chuyển đến Mỹ hoặc các nước khác trên toàn thế giới. Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng Indochina Lines cung cấp dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với mức giá ưu đãi.

Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ
Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ

Nhu cầu gửi muối tôm đi Mỹ 

Niềm đam mê ăn vặt hầu hết tất cả mọi người đều có, không chỉ giới trẻ mà cả những người trung tuổi cũng thích những món ăn vặt. Người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước Mỹ xa xôi nhưng họ vẫn thèm những món ăn vặt đặc trưng của Việt Nam, họ thường được người thân gửi cho bánh tráng trộn, cơm cháy, khô gà lá chanh, khô bò… và nhiều món ăn khác.

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới,. Với mức thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới và nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, Mỹ đang trở thành địa điểm thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đến làm việc, sinh sống và học tập, trong đó có người Việt Nam. Cộng đồng người Việt tại Mỹ rất đông nên nhu cầu gửi và nhận hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam cũng rất cao. Hãy hiểu điều đó, Indochina Lines cung cấp dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và giá cả phải chăng

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của người Việt Nam, công ty Indochina Lines không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

Quy trình gửi muối tôm đi Mỹ tại Indochina Lines

Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ
Dịch vụ gửi muối tôm đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn gói cước

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói cước thích hợp với ngân sách. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Nhận hàng

Cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi vẫn giúp bạn nhận hàng một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển của Indochina Lines.

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo hàng hóa của quý khách đủ điều kiện vận chuyển đến Mỹ. Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin ngày sản xuất và nhãn mác. Tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn hút chân không, đóng gói trong bao bì đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Tất cả các thông tin sẽ được xác nhận đầy đủ trước khi hàng hóa được chuyển đi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của lô hàng thông qua trang web.

Bước 5: Tiến hành gửi muối tôm đi Mỹ

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, muối tôm sẽ được chuyển đi Mỹ ngay lập tức.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Mặc dù khoảng cách từ Việt Nam sang Mỹ khá xa nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay thì hàng hóa của bạn thời gian vận chuyển sang Mỹ tùy thuộc vào gói cước mà bạn chọn.

  • Gói Hỏa tốc từ 2-3 ngày
  • Gói thông thường từ 7-9 ngày

Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thiên nhiên, thời tiết vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ lâu hơn dự kiến.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan về Việt Nam

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *