Các cảng ở Nam Phi bị gián đoạn hoạt động bởi bạo lực diễn ra

cảng ở Nam Phi

Các cảng ở Nam Phi bị gián đoạn hoạt động bởi bạo lực diễn ra

Các cảng ở Nam Phi tại Vịnh Durban và Richards, và một tuyến đường sắt nối Durban với tỉnh Gauteng, nơi có bến cảng Johannesburg, đã bị gián đoạn hoạt động bởi những ngày bạo lực ở Nam Phi.

Những ngày bạo lực ở Nam Phi đã làm gián đoạn hoạt động của các cảng Durban (port of Durban) và Richards, và cũng làm gián đoạn một tuyến đường sắt nối Durban với cảng nội địa Johannesburg (inland port), tỉnh Gauteng, theo Reuters.

Tập đoàn logistics nhà nước – Transnet – cho biết trong một tuyên bố rằng bất khả kháng đã được tuyên bố trên tuyến đường sắt NATCOR và tập đoàn đã tạm dừng hoạt động của các cảng ở nước này.

Tập đoàn viện dẫn những lo ngại về sự an toàn của nhân viên của họ và không thể đi lại an toàn trong các thành phố. Tập đoàn cho biết thêm rằng họ đang triển khai tất cả các nguồn lực sẵn có để ngăn chặn các hoạt động thương mại về nhiên liệu đang bị ảnh hưởng, sau khi được nhà máy lọc dầu SAPREF gửi thông báo bất tình trạng khả kháng.

cảng ở Nam Phi
cảng ở Nam Phi

Truyền thông quốc tế đưa tin về các cuộc biểu tình bạo lực của những người biểu tình và nhiều vụ bắt giữ.

Truyền thông Nam Phi cũng đưa tin rằng các nhà máy lọc dầu của Shell và BP Nam Phi cũng đã tuyên bố về sự cố bất khả kháng. Hoạt động của các nhà máy này được báo cáo chiếm đến 35% công suất lọc dầu của Nam Phi.

Hai tuần trước, trước những đợt bạo lực mới nhất, gã khổng lồ khai khoáng Rio Tinto cũng đã tuyên bố về sự bất khả kháng đối với các hợp đồng của khách hàng tại dự án Richards Bay Minerals của mình.

Theo Reuters cho biết bất ổn xảy ra sau khi cựu Tổng thống Jacob Zuma tự trình diện để thi hành bản án 15 tháng tù vì không tuân lệnh tòa án.

Những người ủng hộ cựu Tổng thống Zuma cho rằng ông là nạn nhân của cuộc thanh trừng chính trị. Họ đã đốt lốp xe, phong tỏa đường phố tại tỉnh KwaZulu-Natal, quê nhà của ông Zuma.

Theo cảnh sát, nhiều tội phạm đã lợi dụng tâm lý bất bình về việc cầm tù Tổng thống Zuma để cướp bóc và phá hoại. Đến nay, trên 1.200 người đã bị bắt giữ.

Lợi ích của khách hàng khi booking các hãng vận tải container qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về cảng ở Nam Phi ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *