Các liên đoàn vận tải quốc tế kêu gọi ngừng bắn và rút quân đội Nga khỏi Ukraine

Ukraine

Các liên đoàn vận tải quốc tế kêu gọi ngừng bắn và rút quân đội Nga khỏi Ukraine

Liên đoàn Công nhân Vận tải Quốc tế và Liên đoàn Công nhân Vận tải Châu Âu kêu gọi ngừng bắn ở Ukraine ngay lập tức, tìm kiếm một kết thúc hòa bình, ngoại giao cho cuộc khủng hoảng này và tôn trọng nhân quyền và luật nhân đạo quốc tế.

Liên đoàn Công nhân Vận tải Quốc tế (International Transport Workers’ Federation – ITF) và Liên đoàn Công nhân Vận tải Châu Âu (European Transport Workers’ Federation – ETF) kêu gọi ngừng bắn ngay lập tức, để xung đột quay trở lại cấp độ ngoại giao và tôn trọng nhân quyền và luật nhân đạo quốc tế, trong bối cảnh chiến tranh leo thang ở Ukraine.

“Tất cả những suy nghĩ của chúng tôi đều hướng tới người dân Ukraine. Trái tim và khối óc của những công nhân vận tải trên toàn thế giới bị đè nặng khi chúng tôi chứng kiến ​​chiến tranh nổ ra”, tuyên bố có chữ ký của Paddy Crumlin-chủ tịch ITF, Frank Moreels-chủ tịch ETF, Stephen Cotton-Tổng thư ký ITF và Livia Spera-tổng thư ký ETF.

Ukraine
Ukraine

“Chúng tôi sát cánh cùng phong trào lao động toàn cầu và cộng đồng quốc tế trong việc lên án chiến tranh, đồng thời kêu gọi tất cả các bên tuân thủ nghiêm ngặt luật nhân đạo và nhân quyền quốc tế. Xung đột này phải chấm dứt ngay bây giờ”, tuyên bố cho biết thêm.

ITF và ETF lưu ý rằng họ biết rằng công nhân vận tải đang bị đe dọa đặc biệt. “Chúng tôi đã nhận được các báo cáo đã được xác nhận và chưa được xác nhận về cơ sở hạ tầng giao thông nhằm vào mục tiêu quân sự, sự thay đổi quyền kiểm soát các sân bay và đường sắt cũng như việc đóng cửa không phận và hải cảng”, hai liên đoàn vận tải cho biết.

“Chúng tôi đoàn kết với người dân Ukraine, Nga và các nước láng giềng kêu gọi hòa bình, đối thoại và ngoại giao. Chúng tôi liên lạc với các chi nhánh của mình và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp bảo vệ và hỗ trợ các thành viên cũng như gia đình của họ”.

Sự ủng hộ của ITF và ETF do Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres kêu gọi giải quyết hòa bình cuộc xung đột ở miền đông Ukraine theo các thỏa thuận Minsk.

“Chúng tôi khẩn thiết cần các nhà lãnh đạo của tất cả các bên thể hiện sự kiềm chế, ngoại giao và khẩn trương giảm leo thang xung đột để giảm thiểu mối đe dọa đối với cuộc sống và sinh kế của dân thường”, hai liên đoàn vận tải cho rằng leo thang hơn nữa sẽ dẫn đến thiệt hại hàng loạt về nhân mạng. và dịch chuyển và sẽ tàn phá sinh kế của công nhân vận tải trong khu vực và tàn phá nhiều hơn nữa các chuỗi cung ứng vốn đã căng thẳng.

“Tất cả các bên, bao gồm cả Nga và Ukraine, cũng như trên toàn châu Âu và các quốc gia NATO, phải làm tất cả khả năng của mình để giảm leo thang căng thẳng và tìm kiếm một kết thúc hòa bình, ngoại giao cho cuộc khủng hoảng này”, hai liên đoàn kết luận trong tuyên bố chung.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Ukraine ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *