CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển vô cùng khả quan. Kéo theo đó là lượng hàng hóa cũng tăng nhanh không ngừng. Nhờ vị trí và điều kiện địa lý phong phú nên hàng hóa nội địa Việt Nam được chuyên chở đa dạng dưới nhiều hình thức. Nắm bắt được xu thế phát triển này, Indochina Lines đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA
CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không

Hiện nay các hãng hàng không Việt Nam đang ngày càng đầu tư phát triển chất lượng và số lượng các chuyến bay, nhằm tạo điều kiện cho việc chuyển hàng hóa được diễn ra suôn sẻ. Ưu điểm vượt trội của phương thức vận tải này chính là thời gian và tốc độ.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội, nhược điểm lớn nhất của phương thức này đó chính là cước phí. Cước phí chuyên chở bằng đường hàng không thường sẽ cao hơn nhiều so với các phương thức khác.

CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA
CÁC PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ

Ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng hóa bằng vận tải đường bộ là thời gian vận chuyển tương đối nhanh, linh động thuận tiện nhờ vào lượng xe lớn,…

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường sắt

Hiện nay, trong ngành vận tải đường sắt đang được xem là một trong những hình thức giao thông phổ biến nhất. Cũng chính nhờ vậy mà chuyển hàng hóa nội địa đường sắt cũng phát triển rất nhanh chóng qua từng thời điểm khác nhau. Chuyển hàng hóa bằng đường sắt hạn chế phải chịu tác động của thời tiết, khí hậu hay sự cố va chạm giao thông. Cam kết hàng hóa được vận chuyển ổn định, chính xác theo giờ của tàu chạy để đảm bảo hàng hóa đến đúng địa điểm thời gian theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển

Việt Nam là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông đường biển phát triển nhờ vào đường biển dài, chạy dọc khắp 3 miền đất nước. Ưu điểm của phương thức vận chuyển này là có khả năng vậnchuyển mọi loại hàng hóa; khả năng chuyên chở của vận tải đường biển không bị hạn chế và chi phí khá thấp.

Nhược điểm của phương thức vận tải đường biển chính là thời gian lâu hơn so với các phương thức khác và phụ thuộc nhiều vào yếu tố tự nhiên.

Hiện nay, Indochina Lines phục vụ quý khách vận chuyển hàng hóa nội địa

Indochina Lines được xem là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín và an toàn nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và nhận về sự tin cậy với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Trên đây là bài viết mô tả về những thông tin liên quan đến các phương thức chuyển hàng hóa nội địa. Indochina Lines luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo sang Đức

Đọc thêm: Dịch vụ gom hàng lẻ từ Sài Gòn đi cảng Uy Hải, Trung Quốc của Indochina Post

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *