Cho thuê kho bãi

Thuế Nhập Khẩu

Bạn đang cần mở rộng kho, tìm kho cho thuê và băn khoăn mãi việc lựa chọn thuê kho để chứa hàng? Bạn băn khoăn về độ an toàn của hàng hóa? Có rất nhiều nguyên nhân để kho bãi trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp hiện nay. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, Indochinalines cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi với chất lượng cao và chi phí tiết kiệm nhất

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, giá rẻ của Indochinalines

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đầy đủ các loại kho bãi, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như: kho ngoại quan, kho lạnh, kho mát, cảng hàng không kéo dài, hệ thống ALS tại các khu công nghiệp,…Hệ thống các kho bãi của Indochinalines được đặt tại các vị trí thuận lợi, phù hợp với tất cả nhu cầu của quý khách hàng: Cảng cạn (ICD) Mỹ Đình, Cảng hàng không Nội Bài (Hà Nội), Gia Lâm (Hà Nội), Long Biên (Hà Nội), Khu công nghiệp Bắc Ninh, Cảng Hải Phòng (Khu vực 1, Khu vực 2, Khu vực 3), Cảng Cát Lái (Tân Cảng, Sài Gòn), Cảng Đà Nẵng (Đà Nẵng) và các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

cho thuê kho bãi

Ngoài ra với mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách, Indochinalines có cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Cảng hàng không kéo dài, được đặt tai ICD Mỹ Đình, Bắc Ninh, Thái Nguyên. Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho phục vụ lưu trữ tài liệu với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, bảo mật tại ICD Mỹ Đình và khu vực Gia Lâm (Hà Nội)

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình khai thác và quản lý kho, chúng tôi áp dụng các chương trình quản lý tiên tiến, hiện đại nhất- MISA SME, Simba Stock,… Với những công cụ này, Indochinalines cam kết sự an toàn, chính xác của hàng hóa trong quá trình sản xuất, nhập kho, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi khai thác và sử dụng kho bãi.

Các hình thức và phương thức thanh toán thuê kho bãi của Indochinalines

Indochinalines cung cấp các hình thức thuê rất đa dạng. Việc của bạn là cần xác định lượng hàng tồn trữ, quy cách sắp xếp có thể chất cao bao nhiêu lớp, bao nhiêu dãy, bao nhiêu mã hàng,… để có thể xác định được hình thức thuê:

 • Thuê kho riêng: Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý
 • Thuê kho chung: Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Quý khách cũng cần phải cung cấp thông tin cho chủ kho về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất-nhập kho hàng hóa

Tùy thuộc vào hình thức thuê và quản lý kho bãi, quý khách có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng hay hàng quý, linh hoạt theo diện tích thuê hoặc dung tích thuê.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê kho bãi của Indochinalines

 • Tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, được xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Nhà kho được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h. Hệ thống thông gió tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.
 • Cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho.
 • Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung.
 • Nền chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn, cao ráo, sạch sẽ. Khung kho bền, chống gỉ. Mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp, tiết kiệm chi phí. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.

thuê kho bãi

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê kho bãi, Indochinalines còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ như sau:

 • Dịch vụ cung cấp điện
 • Dịch vụ nước sinh hoạt
 • Dịch vụ bốc xếp xe nâng- nhân công
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
 • Dịch vụ quản lý hàng hóa.
 • Phân loại hàng hóa
 • Vệ sinh kho
 • Tư vấn về việc xây dựng, thiết kế kho cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu
 • Kiểm kê, tổng kết hàng tồn kho
 • Phân phối hàng hóa

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa ý.

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *