Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cước cực tốt

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cực tốt

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cước cực tốt

Chỉ cách hai giờ bay, chúng ta có thể đến với đất nước “xứ sở chùa Vàng” rồi phải không nhỉ? Vậy các bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan uy tín – chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được giá cả phải chăng hợp lý thì đã có Indochina Lines đây. Hãy cùng khám phá dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cước cực tốt của Indochina Lines có gì thú vị nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi đến Thái Lan – đất nước được mệnh danh là “xứ sở chùa Vàng”:

Thái Lan (tiếng Thái: ประเทศไทย, chuyển tự Prathet Thai), tên gọi chính thức là Vương quốc Thái Lan (tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย, chuyển tự Racha-anachak Thai), là một quốc gia có chủ quyền ở Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanmar, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanmar và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cực tốt
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan giá cực tốt

Thái Lan là một trong những thành viên sáng lập của ASEAN và là một đồng minh không thuộc NATO quan trọng của Hoa Kỳ. Thái Lan được công nhận là một cường quốc khu vực ở Đông Nam Á và có tiềm năng trở thành một cường quốc bậc trung trên thế giới. Với chỉ số phát triển con người cao, đồng thời là nền kinh tế lớn thứ 2 Đông Nam Á chỉ sau Indonesia và lớn thứ 20 trên thế giới tính theo sức mua tương đương, Thái Lan hiện là một nước công nghiệp mới, trong đó sản xuất công nghiệp, xuất khẩu nông nghiệp và du lịch là những lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế.

Chúng tôi nhận hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh của Thái Lan: 

Hàng cá nhân: quần áo, giày dép, mũ nón, sách vở,…

Hàng thực phẩm: thực phẩm khô như bánh kẹo, trái cây sấy khô, thực phẩm nước như sữa, nước sốt…

Hàng thuốc và thực phẩm chức năng: dạng viên, lỏng và dạng bột…

Hàng chứa pin, nam châm, từ tính: bộ đàm, máy tính, điện thoại, máy in, …

Hàng mỹ phẩm: Dạng kem, dạng lỏng, dạng xịt như toner, nước hoa, serum…

Và các loại hàng khác: keo dán, bản mạch, dầu nhớt, hàng mẫu…

Những hàng hóa Indochina Lines không hỗ chuyển phát nhanh hàng hóa, hỗ trợ vận chuyển từ Việt Nam đi Thái Lan: 

Indochina Lines không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Indochina Lines không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

Đối với mặt hàng thực phẩm, Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến sào,…

Đối với mặt hàng Mỹ phẩm, Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm…

Cách tính cước phí vận chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan để khách hàng có thể dễ tính toán: 

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Indochina Lines để được tư vấn rõ hơn.

Quý khách sử dụng dịch vụ của Indochina Lines sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của Indochina Lines: 

✔  Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất:

Chi phí vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Indochina Lines luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.

✔ Đảm bảo uy tín cao nhất:

Hiện nay, Indochina Lines đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

✔Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước gửi hàng đi Đan Mạch khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

✔ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất:

Indochina Lines cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan, khách hàng sẽ được đảm bảo những điều sau: 

Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển

Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa

Sẽ bồi thường 30% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ không đóng bảo hiểm hàng hóa

Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận

Hãy liên hệ ngay với Indochina Lines để được hỗ trợ dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan cũng như những ưu đãi, đãi ngộ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *