Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội mất bao lâu?

Dịch vụ gửi khẩu trang, găng tay đi Hoa Kỳ

Chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội mất bao lâu?

Trong xu thế đất nước đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa các nơi trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hoạt động vận tải – logistics đóng góp một phần to lớn trong tiến trình xây dựng và phát triển đất nước. Hoạt động này không những phục vụ cho nhu cầu di chuyển hàng hóa trong nước, nó còn đưa sản phẩm trong nước đến với thế giới và đưa sản phẩm thế giới về phục vụ nước nhà. Từ những vấn đề trên, có thể thấy nhu cầu vận chuyển thật sự cần thiết, nó tồn tại song song với hoạt động sống của con người.

Vì những nhu cầu bức thiết đó, Ngành vận chuyển trở nên nhộn nhịp và đa dạng hơn. Nếu xét về vận chuyển trong nước, sự luân chuyển hàng hóa vẫn nổi bật. Trong đó tuyến vận chuyển Bắc – Nam, Nam – Bắc ( Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại) là tuyến đường trọng điểm nối hai khu vực có nền kinh tế sầm uất nhất tại Việt Nam. Đây là tuyến vận chuyển chính quan trọng đối với nền kinh tế nước nhà.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội

Đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam, kết nối hai thành phố lớn của đất nước. Nơi đây có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, tập trung phần lớn các hoạt động thương mại – dịch vụ của đất nước. Nhờ đó, hoạt động vận chuyển nối giữa hai miền luôn luôn ở trong trạng thái sôi nổi, nhộn nhịp. 

Các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trên hai nền kinh tế trọng điểm này luôn luôn phải cân nhắc trước những lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội nhanh chóng
Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội nhanh chóng

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân có yêu cầu bức thiết về thời gian giao hàng với những đơn hàng cần giao gấp, nếu không đảm bảo được thời gian có thể phát sinh những chi phí không đáng có. Điều này dẫn đến mối quan tâm của khách hàng đối với thời gian vận chuyển. Họ cần biết được chính xác thời gian vận chuyển hàng hóa Hồ Chí Minh ra Hà Nội hoặc ngược lại mất bao lâu. 

Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây

Chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội mất bao lâu?

Về dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội có thể lựa chọn ba hình thức

  • Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không: Đây là tuyến đường có thời gian vận chuyển nhanh nhất, thích hợp với những hàng hóa nhỏ, nhẹ cần vận chuyển gấp. Thời gian đảm bảo 12 – 24h. Đối với hình thức này khách hàng có thể nhanh chóng gửi và nhận được hàng hóa cho dù khoảng cách giữa hai khu vực này khá xa.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường bộ: Đây là phương thức có lẽ được nhiều người sử dụng nhất bởi tính chất thuận tiện của nó. Khách hàng không phải ghé sân bay hoặc ga để gửi hàng mà đường bộ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Thời gian chuyển phát trong vòng 2-3 ngày nếu điều kiện thời tiết ổn định.
  • Chuyển phát nhanh bằng đường sắt: Đường sắt là lựa chọn tối ưu về chi phí và độ an toàn cao. Thời gian của nó tương tự chuyển phát đường bộ tuy nhiên độ an toàn và chi phí lớn hơn.
Thời gian giao hàng nhanh chóng
Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Indochinalines thì thời gian giao hàng của bạn sẽ được công ty điều chỉnh để vận chuyển nhanh nhất, có thể sớm hơn hoặc bằng thời gian dự kiến.

Indochinalines còn có dịch vụ door to door – giao và gửi hàng tận nơi khách hàng yêu cầu. Dịch vụ này giúp khách hàng không phải di chuyển mà vẫn gửi được hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn. Vận chuyển khẩu trang vải y tế, nước rửa tay khô, xà bông toàn quốc

Indochinalines cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh ra Hà Nội với nhiều gói dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình sẽ hỗ trợ chi tiết hơn cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *