DHL Supply Chain ở 5 thị trường, trong đó có Việt Nam được công nhận là ‘Nơi làm việc tuyệt vời’

cước hàng không

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 12 năm 2020 – DHL Supply Chain (Chuỗi cung ứng DHL), công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp logistics theo hợp đồng, đã được công nhận là “Great Place to Work®” (tạm dịch: Nơi làm việc tuyệt vời ®) trong hoạt động của mình tại 5 thị trường là Indonesia, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Việt Nam.

Điều này chứng thực sự coi trọng và tập trung của DHL Supply Chain vào việc thúc đẩy văn hóa #ConnectedPeople (Kết nối mọi người), ở đó mọi người giữ cho nhau sự an toàn và gắn kết, cộng tác để có được hiệu suất làm việc cao, đồng thời cố gắng trở thành chuyên gia trong chức năng, thực hiện nhiệm vụ của họ.

Ông Terry Ryan, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Chúng ta đang sống trong thời kỳ rất đặc biệt khi đại dịch COVID-19 khiến chúng ta phải can đảm, có khả năng chống chọi và thích ứng tốt. Trong khi đó, giải thưởng này là sự thừa nhận rằng, chúng tôi đang làm điều gì đó đúng đắn bằng cách đặt con người vào trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi. Đó cũng là sự công nhận của chính những người đã tạo nên văn hóa tuyệt vời của chúng tôi là mang đến sự xuất sắc và thể hiện sự tôn trọng cũng như kết quả làm việc. Nơi làm việc tốt tạo ra kết quả làm việc tốt và đem lại niềm vui, sự động viên tích cực cho mọi người”.

Bất chấp những ràng buộc và hạn chế đặt ra đối với việc sắp xếp nơi làm việc do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, DHL Supply Chain vẫn tiếp tục duy trì mức độ gắn kết cao. Ví dụ, trong vài tháng qua, Công ty đã tích cực thu hút lực lượng lao động của mình bằng cách tổ chức các cuộc gặp gỡ ảo và các bài tập xây dựng nhóm. Trên thực tế, hơn 1.400 nhân viên trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng khác nhau, như dọn dẹp bãi biển, chuẩn bị bữa ăn, giao thực phẩm cho các cộng đồng không được phục vụ… – tất cả đều được duy trì trong điều kiện thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội một cách nghiêm ngặt.

Ông Declan J Byrne, Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách Bộ phận Nhân sự của DHL Supply Chain châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sự gắn kết của nhân viên vẫn là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù hoàn cảnh có thể khác nhau, nhưng chúng tôi đã thích nghi với những cách thức mới để xây dựng tình đồng đội thân thiết và thúc đẩy học tập. Ví dụ, chúng tôi đã chuyển đổi chương trình đào tạo được chứng nhận nội bộ của mình – Chuyên gia về chuỗi cung ứng được chứng nhận – một chương trình đào tạo toàn diện cho những người mới tham gia trực tuyến để bao gồm nhiều yếu tố tương tác hơn. Chúng tôi cũng tập trung vào việc cộng tác nhóm và gắn kết mọi người để đảm bảo chúng tôi nhận được phản hồi kịp thời từ nhân viên, thông qua nhiều cuộc khảo sát, phiên phản hồi và đăng ký thường xuyên”.

Hơn 4.000 nhân viên đã tham gia cuộc khảo sát “Nơi làm việc tuyệt vời” để cung cấp phản hồi của họ về công ty. Các bài tham gia được đánh giá theo các tiêu chí: Uy tín, Công bằng, Tự hào và Tình đồng đội. Hàng năm, Great Place to Work®, một công ty tư vấn và phân tích con người có quy mô toàn cầu, đánh giá kinh nghiệm làm việc của nhân viên thông qua chương trình chứng nhận của họ. Năm 2020, hơn 10.000 tổ chức đã tham gia vào quá trình khảo sát, đại diện cho tiếng nói của 10,2 triệu nhân viên làm việc tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Indochinalines là đại lý mạnh của DHL  đi các tỉnh thành của Việt Nam như:

  • Hồ Chí Minh (Sài Gòn); Hà Nội; Bình Dương; Đà Nẵng; Hải Phòng; Long An; Bà Rịa Vũng Tàu; An Giang; Bắc Giang; Bắc Kạn;
  • Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bến Tre; Bình Định; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cần Thơ; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Điện Biên;
  • Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hà Nam; Hà Tĩnh; Hải Dương; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang;
  • Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Phú Yên; Quảng Bình;
  • Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế;
  • Tiền Giang; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của DHL. Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho khách hàng.

Quyền lợi thiết thực nhất:

  • Quý khách sẽ được sử dụng vận đơn do các hãng chuyển phát nhanh DHL cấp và được giảm giá theo bảng giá hiện hành công bố của hãng chuyển phát nhanh DHL; ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
  • Công ty Cổ phần Bưu vận Quốc tế Đông Dương sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận.
  • Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi đi.

Indochinalines cung cấp các dịch vụ vận tải và giao nhận khác:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *