Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1

Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1

Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1

Việc di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan hiện nay không còn là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên chỉ vì một vài sản phẩm yêu thích bạn bỏ công sức lặn lội như vậy thật mệt mỏi. Bên cạnh đó, chi phí phục vụ công việc di chuyển khá cao khiến người tiêu dùng cần suy nghĩ lại. Nhằm xóa bỏ được những khó khăn cho khách hàng, Indochina Lines đã mở ra dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, nó đáp ứng được các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1
Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1

Mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là gì?

Hiểu một cách đơn giản, mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam là quá trình ủy thác toàn bị quy trình mua hàng Thái Lan cho một đơn vị trung gian chuyên nhận đặt hàng hộ. Bao gồm quy trình mua hàng, thanh toán cho người cung cấp, vận chuyển về Việt Nam và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng và giao hàng.

Ưu điểm của dịch vụ mua hàng hộ từ Thái Lan về Việt Nam 

Với phương thức này, bạn sẽ được hỗ trợ tìm ra chủ cung cấp uy tín hàng giá gốc và không lo chi phí vận chuyển quá cao.

 • Tiết kiệm thời gian bay đi bay về giữa hai nước và thường sẽ nhận hàng sau 3 – 10 ngày.
 • Giá niêm yết được đính trực tiếp ở nhiều nguồn hàng cung cấp khác nhau tại các website hàng hóa Thái Lan (Lazada, Makro,..). Điều này cho phép bạn so sánh giá thành và chất lượng để quyết định món hàng tốt nhất.
 • Được lựa chọn các sản phẩm đa dạng hơn về mẫu mã và chủng loại qua hàng trăm chủ cung cấp trên website Thái Lan.
 • Sử dụng phương thức này bạn có thể mua được tất cả các loại sản phẩm. Mặt khác, bạn cũng không phải lo về chất lượng, dính phải hàng giả hay hàng nhái.

Cam kết dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Indochina Lines

 • Giao hàng đúng sản phẩm, đầy đủ số lượng
 • Hàng về đúng hẹn, giao hàng tận nơi
 • Quý khách có thể mua nhiều loại hàng hóa và chủng loại khác nhau. Chúng tôi không hạn chế số lượng sản phẩm và loại hàng quý khách cần mua
 • Hàng hóa được bảo hiểm 100% khi vận chuyển.

Một số website mua hàng Thái Lan uy tín

Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1
Dịch mua hộ hàng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp số 1

Nếu bạn mua hàng Thái Lan mà vẫn chưa có nguồn để tham khảo, hãy tìm trên những website bán hàng tổng hợp Lazada, Shopee Thái Lan để mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất như:

 • https://www.lazada.co.th/
 • https://shopee.co.th/
 • https://portal.weloveshopping.com/

Indochina Lines là đơn vị chuyên order ship hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, hàng hóa được ship về tay khách an toàn, đúng với thời gian dự kiến. Hơn thế nữa, nếu khách mua về kinh doanh, nhập hàng số lượng lớn, chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Những mặt hàng Indochina Lines thường nhận mua hộ từ Thái Lan

 • Mặt hàng thời trang, mỹ phẩm: quần áo, giày dép, các loại túi xách, đồ lót, đồ trẻ em hay sữa rửa mặt, phụ kiện làm đẹp, kem dưỡng da, sữa dưỡng thể… là những món hàng thường được các chị em mua sắm online trên các website của Thái Lan.
 • Hàng thực phẩm: bánh kẹo, mì gói, gia vị, cà phê, đồ hộp,… của Thái Lan được bán tại trung tâm thương mại có giá cực kỳ rẻ.
 • Hàng linh kiện, phụ tùng, đồ chơi: các mặt hàng như linh kiện, phụ tùng và đồ chơi xe ô tô, xe máy, xe điện… được bán bên Thái có giá rẻ, hàng chất lượng cao.
 • Các loại cây trồng, hạt giống: một số giống sứ, lan Hồ Điệp, giống cây ăn quả… của Thái Lan cũng được người dân mua về để gieo trồng cho vụ mùa bội thu.
 • Ngoài ra, cần câu cá, dầu gió, hàng gia dụng, đồ nội thất… của Thái Lan cũng được dịch vụ order hàng Thái tại Indochina Lines mua mỗi ngày.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Brunei tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, tượng Phật đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *