Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không nội địa

Việc vận chuyển các loại hàng hóa giao nhanh trong ngày cho khách hàng, kịp tiến độ giao hàng là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu. Với sự phát triển của hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và các hãng hàng không giá rẻ khác (Vietjet, Jetstar Pacific), với độ bao phủ gần như toàn bộ các thành phố và các tỉnh thành cả nước nên việc vận chuyển hàng không (air), chuyển phát nhanh chưa bao giờ thuận tiện như hiện nay.

Với lượng hàng hóa đi các tỉnh qua đường hàng không lớn hàng ngày, Indochina Lines hiện là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific. Chúng tôi cam kết vận chuyển phát hàng luôn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất với giá cả tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn
Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn

Indochina Lines cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa bằng máy bay tiện lợi nhất hiện nay. Quá trình vận chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường không trong quốc gia Việt Nam như: Đà Nẵng, Hà Nội, Thành Phố HCM (Sài Gòn),… với giá cước hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng cũng như thời gian chính xác trong khi chuyển đến tay người nhận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo lâu năm chất lượng quốc tế trong việc nhận giao đóng gói hàng.

Các mặt hàng thường được chuyển phát nhanh nội địa 

 • Hàng quảng cáo; tổ chức sự kiện; hàng mẫu; hàng trưng bày
 • Các loại thiết bị; máy móc sản xuất; hàng điện tử; điện dân dụng; linh kiện điện tử
 • Nguyên vật liệu sắt thép; hàng công trình; vật liệu xây dựng; thi công nhà ở
 • Hàng dọn nhà; bàn ghế; nội thất; đồ gỗ mỹ nghệ
 • Hàng cá nhân; hàng may mặc; hàng mỹ phẩm; xe đạp; xe máy.
 • Và các loại mặt hàng khác theo yêu cầu…

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng của Indochina Lines có gì đặc biệt?

Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn
Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hàng không tại Sài Gòn
 • Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng  đến tay người nhận nhanh chóng; giúp tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
 • Indochina Lines luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 •  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ Indochina Lines luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Indochina Lines mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh  uy tín, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng…
 • Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh đi Đài Loan (Taiwan) uy tín – giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *