Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng quần áo, giày dép, với mục đích kinh doanh số lượng lớn hay chuyển đi cho người thân sử dụng. Quần áo, giày dép thường gặp phải nhiều vấn đề khi khai báo, thông quan, và xử lý hàng hóa, vì đây là mặt hàng nhạy cảm, dễ bị tịch thu, hủy hàng. Đừng lo lắng, Indochina Lines với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khai báo và tư vấn gửi hàng tới tận tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ

Quy trình chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy của Indochina Lines

Bước 1. Liên hệ tư vấn và báo giá

Quý khách liên hệ với Indochina Lines thông qua mail hoặc page để gửi thông tin về hàng hóa, số lượng, địa chỉ giao nhận. Sau đó, nhân viên Indochina Lines sẽ tư vấn báo giá với gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Bước 2. Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

Bước 3. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Indochina Lines sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

Bước 4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Bước 5. Phát hàng

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Những lưu ý khi gửi quần áo, giày dép đi Na Uy

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Na Uy giá rẻ

– Đối với quần áo, giày dép có thương hiệu như Tommy Hilfiger , Lacoste, Burberry,CK, Levi’s, Guess, D&G, Replay, BeBe, Sevens… có đính kèm nhãn mác quý khách hàng khó có thể gửi hàng đi bình thường vì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề thông quan. Thậm chí quần áo, giày dép có giá trị cao người nhận sẽ phải đóng thêm thuế.

– Đối với những loại hàng hoá không thương hiệu, nhãn mác, hàng giá, hàng nhái khi quý khách hàng muốn gửi đi Na Uy cần phải loại bỏ nhãn mác và tag giá. Vì nếu để nhãn mác và giá rất dễ bị phát hiện và quy vào hàng giả, hàng nhái, điều này gây bất lợi cho việc thông quan và có thể bị tịch thu.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi Na Uy, Indochina Lines có thể giúp quý khách hàng gửi quần áo, giày dép từ Việt Nam đi Na Uy vừa tiết kiệm thời gian vừa có chi phí tốt nhất.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Cách gửi quà tặng đi Mỹ cho người thân, bạn bè nhanh nhất

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *