Dịch vụ vận chuyển mì gói, gia vị đi Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển mì gói, gia vị đi Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển mì gói, gia vị đi Nhật Bản giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa như: nhu yếu phẩm, hàng hóa, thức ăn khô,… cho người thân, bạn bè đang học tập và làm việc tại Nhật ngày càng tăng cao. Nhưng vẫn có nhiều người chưa biết rõ được cách thức cũng như quy trình gửi hàng đi Nhật ra sao, vậy nên, Indochina Lines sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm gửi hàng đi nhật trong bài viết dưới đây.

Quy trình gửi mì gói, gia vị đi Nhật tại Indochina Lines

Dịch vụ vận chuyển mì gói, gia vị đi Nhật Bản giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển mì gói, gia vị đi Nhật Bản giá rẻ
Quy trình gởi hàng đi Nhật tại Indochina Lines vô cùng đơn giản như sau:
  • Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và đóng gói thật chắc chắn để tránh những hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hoặc bạn cũng có thể mang hàng hóa đến Indochina Lines để chúng tôi đóng gói giùm theo đúng quy chuẩn gói hàng đi nước ngoài.
  • Bước 2: Khai báo thông tin của cá nhân, tổ chức hoặc đơn vị nhận hàng (Tên, địa chỉ, SDT, email,…).
  • Bước 3: Khai báo thông tin vào các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Indochina Lines (khai thuế, danh mục hàng, …).
  • Bước 4: Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Bước 5: Thanh toán phí vận chuyển hàng theo khối lượng hàng hóa gửi đi Nhật.
  • Bước 6: Khách hàng ký xác nhận gửi hàng.

Thời gian gửi mì gói, gia vị đi Nhật mất bao lâu?

Tùy vào hình thức bạn chọn gửi hàng đi Nhật cũng như địa chỉ của người nhận mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau:
  • Nếu bạn chuyển hàng về các thành phố lớn như: Tokyo, Kyoto, Osaka,… thì thời gian đến tay người nhận sẽ là từ 7 – 10 ngày.
  • Nếu bạn chuyển hàng về các vùng quê xa của Nhật Bản, cách xa trung tâm thành phố thì thời gian nhận hàng sẽ có thể dài hơn.

Ưu điểm của dịch vụ gửi mì gói, gia vị đi Nhật tại Indochina Lines

Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao hàng đi nước ngoài, Indochina Lines luôn được lựa chọn và tin tưởng từ các khách hàng bởi các lý do sau đây:

Giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất

Thấu hiểu được chi phí luôn là yếu tố quan tâm của quý khách hàng khi gửi hàng đi Nhật, Indochina Lines luôn mang đến cho quý khách hàng giá gửi hàng đi Nhật tiết kiệm và hợp lý nhất, song chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Vận chuyển hàng an toàn, nguyên đai nguyên kiện

Cùng với cách đóng gói chuyên nghiệp, sắp xếp vận chuyện hàng hóa theo quy trình mà hàng của quý khách luôn được đảm bảo đến tay người nhận một cách an toàn trong tình trạng nguyên seal, nguyên kiện, đủ số lượng mà không hư hỏng hay thất lạc.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Hàng chỉ cần 7 – 10 ngày là đã có thể đến Nhật. Tuy nhiên sẽ tùy vào điều kiện thời tiết thì quãng thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài hơn dự kiến.

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa

Với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, nếu lỗi đến từ Indochina Lines, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng cho quý khách lên đến 100% giá trị món hàng.
Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *