Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ số 1

Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ số 1

Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ số 1

Gửi trà khô chè khô đi Mỹ tại Indochina Lines, quý khách được giảm 30% chi phí, thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 2 ngày, chúng tôi là đối tác chính của các nhà vận chuyển như DHL, Fedex, UPS, TNT…

Dịch vụ gửi trà khô chè khô đi Mỹ thời gian những năm vừa qua rất sôi động vì Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu ôn hòa là điều kiện thích hợp để trồng nhiều loại lá chè, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của những người yêu trà. Khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ với mặt hàng trà từ 0,5kg đến hàng trăm, hàng ngàn kg trên 1 bill tại công ty vận chuyển chúng tôi.

Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ số 1
Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ số 1

Một số quy định khi gửi trà khô chè khô đi Mỹ

  • Sản phẩm phải đạt chỉ tiêu công bố kết quả kiểm nghiệm liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng trà: Chè sạch, không có chứa tạp chất. Không có mùi khó chịu, đáp ứng ngoại hình, màu sắc, mùi vị của chè xanh
  • Trà khô chè khô phải có bao bì, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ đầy đủ
  • Trà khô chè khô còn hạn sử dụng tối thiểu theo quy định từng loại.

Uống nước chè khô (hay trà khô) là thói quen của rất nhiều Việt Nam. Lý do là nước chè vừa có công dụng giải khát nhanh chóng. Lại vừa có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.

Mỹ là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị toàn cầu. Với mức thu nhập bình quân đầu người cao trên thế giới và nền giáo dục tiến tiến, hiện đại Mỹ trở thành nơi thu hút rất đông người từ khắp các nước trên thế giới đổ về để làm việc, sinh sống và học tập trong đó có người Việt Nam. Cộng đồng người Việt ở Mỹ rất đông nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa Mỹ và Việt Nam cũng rất cao. Nắm bắt được điều này, Indochina Lines cung cấp dịch vụ gửi trà khô chè khô đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và giá rẻ.

Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ giá rẻ tạ Indochina Lines

Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ gá rẻ tạ Indochina Lines
Dịch vụ gửi chè khô đi Mỹ gá rẻ tạ Indochina Lines

Indochina Lines sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Biết cách khai báo và thông quan hàng hóa hợp lý nên tất cả các lô hàng của Indochina Lines đều không vướng rắc rối với Hải Quan và phát tới tay khách hàng sớm nhất.

Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại trà đi Mỹ cho khách hàng với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chính xác và đặc biệt giá cước gửi trà đi Mỹ ưu đãi rẻ hơn 30% so với hãng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với hơn 15 năm kinh nghiệm về vận chuyển, đội ngũ pickup chuyên đóng gói các lô hàng trà an toàn để gửi đi Mỹ. Khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành có thể gửi trà đi Mỹ thông qua chúng tôi:

  • Gửi trà khô chè khô từ Hà Nội đi Mỹ
  • Gửi trà khô chè khô từ Đà Nẵng đi Mỹ
  • Gửi trà khô chè khô từ TP HCM đi Mỹ.

Trên đây là 3 tuyến bay chính hàng hóa đi Mỹ từ Việt Nam, hàng hóa các tỉnh khác sẽ tập trung vào 3 sân bay chính này và bắt đầu sắp chuyến bay. Khách hàng dù ở tỉnh nào đều có thể gửi hàng.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trả nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Đọc thêm: Gửi đồ ăn vặt sang Tây Ban Nha cho người thân

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *