Dịch vụ gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức đảm bảo và uy tín nhất!

gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức

Dịch vụ gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức đảm bảo và uy tín nhất!

Bạn cần tìm công ty gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức?

Bạn cần vận chuyển hàng đi Đức giá rẻ an toàn?

Gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là một nước châu Âu xa xôi như Đức thì vấn đề giá cả và sự an toàn, toàn vẹn của món hàng luôn được các khách hàng quan tâm hơn cả. Indochinapost là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức uy tín và tiết kiệm nhất Việt Nam

gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức
gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức?

Hiện nay, vận chuyển hàng đi Đức đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Thế nên, các công ty hỗ trợ hầu hết các con đường gửi hàng. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là thông qua đường hàng không và đường biển.

Đường hàng không: Đối với các mặt hàng có kích thước không quá lớn và cần ưu tiên về mặt thời gian, bạn nên gửi qua đường hàng không. Ngoài ra, các mặt hàng đó cũng không nằm trong danh sách cấm mang lên máy bay. Thời gian vận chuyển hàng đi Đức sẽ chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc.

Đường biển: Không giống như đường hàng không, đường biển hỗ trợ hầu hết các mặt hàng. Đặc biệt là đối với những hàng hóa không thể vận chuyển bằng máy bay hoặc hàng hóa cồng kềnh. Hoặc những đơn hàng với số lượng lớn cũng sẽ được gửi đi bằng đường biển.

Chắc hẳn, với những thông tin đó, bạn đã có thể tự so sánh về hai phương thức vận chuyển đường biển và đường hàng không. Thế nên, tùy thuộc vào yêu cầu về số hàng hóa hoặc thời gian mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức phù hợp.

Ngay khi cần chuyển hàng gấp, bạn nên đến các công ty vận tải để làm thủ tục. Đặc biệt, đến với Indochinalines, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày và cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

Một số sản phẩm nail ưa chuộng được gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức bao gồm:

 • Bát ngâm tay/ chân
 • Kềm nhặt da
 • Lấy khóe
 • Giấy lau gel
 • Bông cotton
 • Dụng cụ bảo hộ (găng tay, khẩu trang,…)
 • Dụng cụ vẽ móng
 • Băng dán
 • Giấy Foil trang trí móng
 • Móng giả
 • Kim tuyến
 • Bột tráng gương
 • Cọ vẽ móng
 • Đèn led
 • Dũa móng
 • Máy mài
 • Dưỡng móng

Các loại hàng được gửi và cấm gửi sang Đức

Nhiều người thường nhầm lẫn là tất cả mọi loại hàng hóa đều có thể gửi đi Đức được. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Trong chính sách chuyển phát hàng hóa có quy định rõ các mặt hàng được gửi và cấm gửi.

Hàng hóa cấm xuất khẩu: Theo quy định của Nhà nước ở Nghị định số 187/2013/NĐ-CP, cấm vận chuyển các loại hàng cấm xuất khẩu. Trong đó có vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ đều không được nhận gửi.

Hàng nguy hiểm: Đối với những loại hàng có chất lỏng hay chất rắn dễ cháy, các chất ăn mòn, chất phóng xạ,… các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức cũng sẽ không nhận gửi hàng.

Hàng hóa không có nguồn gốc: Không nhận vận chuyển những hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp. Nếu như khách hàng không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm thì sẽ bị tịch thu và không được bồi thường.

Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh đi Đức uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty vận tải đã cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Đức. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo gửi hàng an toàn, nhanh chóng và không bị hư hỏng hay mất cắp hàng hóa. Vậy nên lựa chọn công ty giao hàng nào để chất lượng hàng tốt nhất với mức giá rẻ nhất?

Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh quốc tế Indochinalines, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đẳng cấp. Indochinapost cam kết sẽ nhận hàng, vận chuyển đúng lộ trình và giao hàng đúng thời điểm yêu cầu.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 3 đến 5 ngày với bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và làm thủ tục tận tình.

Khi sử dụng dịch vụ tại Indochinapost, bạn có thể theo dõi được lộ trình đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn đã biết được một số điều cơ bản về dịch vụ gửi hàng đi Đức. Nếu như bạn cần vận chuyển một đơn hàng lớn sang Đức hoặc gửi đồ dùng cho bạn bè, người thân, hãy đến với Indochinalines.

Đây là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Indochinapost luôn xây dựng và phát triển dịch vụ tốt nhất về thời gian giao hàng, cước phí.

Với những cam kết ở trên, đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức tại Công ty vận tải Indochinapost. Bạn có thể liên lạc với Indochinapost qua những cách thức sau đây để được tư vấn đầy đủ thông tin và được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài gửi đồ nail từ Việt Nam đi Đức ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ. Đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *