Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng

Bạn muốn gửi quà tặng cho người thân, bạn bè?

Bạn không biết phải gửi quà ra nước ngoài như thế nào?

Bạn đang cần một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ giao hàng quốc tế?

Gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ

Ngày nay nhờ vào công nghệ hiện đại phát triển mà sự kết nối toàn cầu của con người dần được hoàn thiện. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều có thể dễ dàng kết nối với nhau và tạo nên các mối quan hệ thân thiết. Và người ta thường tặng quà cho nhau vào những dịp lễ hoặc ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, vấn đề về khoảng cách của những người sinh sống ở các quốc gia khác nhau làm cho việc tặng nhau những món quà tặng đặc biệt.

Để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề đó, Indochina Lines cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển quà tặng cho người thân, bạn bè ở nước ngoài với giá cước rẻ nhất trên thị trường. Hàng hóa được đảm bảo giao đúng thời gian và được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng

Ý nghĩa của văn hóa tặng quà

Thói quen tặng quà không biết xuất hiện từ bao giờ nhưng đã trở thành nét đẹp văn hóa, dù món quà to hay nhỏ cũng vẫn là tâm ý của người tặng. Ý nghĩa đơn giản nhất của một món quà chính là mang lại niềm vui và tiếng cười cho người được nhận. Thông qua món quà người gửi cũng muốn thể hiện tâm tư, tình cảm của mình dành cho đối phương.

Trong cuộc sống hiện đại thì quà tặng mang nhiều hàm ý khác nhau. Ngoài dùng để tặng cho những người thân thiết thì món quà có thể giúp bạn gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp, tri ân khách hàng hoặc bày tỏ sự kính nể với cấp trên. Vì thế mà ý nghĩa của món quà còn tùy thuộc vào đối tượng “cho” và “nhận”.

Nguyên tắc lựa chọn quà và tặng quà

Quà tặng là gì không quan trọng bằng cách tặng và tâm ý của người tặng, dù món quà có lớn đến đâu nhưng không phù hợp, tặng không đúng cách thì nó cũng không mang lại niềm vui cho người nhận. Để giữ trọn vẹn được ý nghĩa quà tặng thì người tặng cần ghi nhớ 4 nguyên tắc cơ bản dưới đây:

  • Nguyên tắc hợp lý: Không phải lúc nào một món quà đắt tiền cũng dễ dàng được đón nhận. “Của biếu là của lo, của cho là của nợ” những món quà có giá trị quá lớn khiến người nhận cảm thấy áp lực và canh cánh nỗi lo làm thế nào để đáp trả. Ngược lại những món quà rẻ tiền cũng rất dễ khiến bạn bị hiểu nhầm là bạn đang coi thường bởi những người có địa vị cao hơn. Vì vậy khi chọn mua quà cần phải đáp ứng được tính hợp lý, tốt nhất là nên tìm hiểu trước xem người nhận thích gì và cần gì để mua được món quà ưng ý nhất.
  • Nguyên tắc thời điểm: “Đúng người, đúng thời điểm” là tiêu chí quan trọng để chọn quà. Tùy vào dịp lễ tết, mừng thọ, sinh nhật, hỷ sự để chọn món quà hợp lý, không thể đi mừng thọ mà gửi tặng socola, đi biếu quà tết mà lại gửi tặng đồng hồ… Vô tình tâm ý tốt đẹp của người tặng lại bị đánh giá sai mà người nhận cùng chẳng vui vẻ gì.
  • Nguyên tắc theo phong tục: “Nhập gia thì tùy tục” mỗi địa phương, mỗi đất nước sẽ có những phong tục, tập quán và văn hóa tặng quà khác nhau. Vì thế tùy vào xuất thân của người nhận mà chọn quà tặng cho hợp lý. Ví dụ với người Trung Hoa không nên sử dụng táo, đồng hồ làm quà trong các dịp mừng thọ hay lễ tết. Với họ từ “quả táo” đồng âm với “chết” và đồng hồ là biểu tượng thời gian tận thế. Hay cũng không nên tặng hoa sen cho người Nhật, tặng hạnh đào cho người Pháp sẽ gây phản cảm.
  • Nguyên tắc ý nghĩa: Dù chọn món đồ gì cũng cần có ý nghĩa, ý nghĩa với người được tặng, ý nghĩa với mối quan hệ của 2 bên, ý nghĩa về sự biết ơn, chúc mừng, mời gọi, kính trọng… món quà hợp lý nhất là món quà đầy ý nghĩa, hợp với sở thích của người được tặng.

Tại sao nên chọn Indochina Lines là đơn vị để gửi quà tặng đi nước ngoài ?

Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng
Dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng
  • Indochina Lines đảm bảo quà tặng của quý khách hàng được vận chuyển đến nơi nhanh chóng để không kịp dịp đặc biệt của người nhận
  • Quà tặng của quý khách được đóng gói cẩn thận và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
  • Indochina Lines là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, FedEx, UPS…
  • Quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp

Nhanh tay liên hệ ngay với Indochina Lines để nhận được các dịch vụ và ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Chuyển thực phẩm khô (bánh kẹo, ngũ cốc, …) từ Texas về Việt Nam

Xem thêm: Vận chuyển phụ tùng xe máy từ Trung Quốc về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *