Dịch vụ mua hàng hộ

mua hàng hộ

Dịch vụ mua hàng hộ giá rẻ

Bạn muốn mua hàng hộ?

Bạn chưa biết chỗ nào mua hàng hộ uy tín?

Bạn muốn tìm đơn vị mua hàng hộ và ship về tận nơi ?

mua hàng hộ

1. Đối tượng nào cần đến các dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

Chủ shop online cần nguồn hàng chính hãng với giá gốc

Tâm lý chuộng hàng chất lượng cao đặc biệt là hàng Nhật tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng, vì vậy rất nhiều các chủ shop online muốn thêm những mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở phù tang vào danh mục sản phẩm của mình. Việc tự mình đặt hàng trên các website mua hàng đôi khi có những khó khăn và bất tiện trong việc thanh toán, vận chuyển và các chính sách liên quan. Do đó, các chủ shop bán hàng Nhật thường tìm đến những giải pháp mua hộ hàng Nhật để đơn giản hóa quy trình mua hàng và giảm thiểu rủi ro.

Người tiêu dùng cá nhân

Nếu là một người tiêu dùng yêu thích hàng Nhật nhưng không thể tìm thấy sản phẩm mà mình muốn tại thị trường Việt Nam hoặc giá sau khi nhập về Việt Nam quá cao so với giá gốc thì việc mua hàng trực tiếp từ Nhật là một giải pháp được tìm đến nhiều nhất. Tuy nhiên, với những người tiêu dùng cá nhân, họ thường thiếu kinh nghiệm trong việc đặt hàng trên các website nước ngoài dẫn đến những sai sót không đáng có. Để giải quyết vấn đề này, các dịch vụ mua hộ hàng Nhật là cần thiết.

2. Lợi ích nhận được từ các dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm chính hãng tại Nhật Bản hầu hết đều mang chất lượng hàng đầu, tuy nhiên trên các sàn thương mại điện tử với số lượng hàng hóa khổng lồ tại Nhật, sẽ không thiếu những sản phẩm mang chất lượng kém hơn đến từ những nhà cung cấp kém uy tín. Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Nhật bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn về cách chọn hàng hóa, người bán sao cho sản phẩm mà bạn chọn là sản phẩm chất lượng nhất.

Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán

Việc đặt hàng và các điều khoản thanh toán tại những trang web mua sắm nước ngoài chưa bao giờ là dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng. Bạn thường phải có các tài khoản thanh toán quốc tế để có thể mua hàng và thực hiện thanh toán tại các trang web này.

Hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam đến tận tay khách hàng

Khi mua hàng tại các website tại Nhật Bản không phải trang web nào cũng hỗ trợ ship về Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm quý hiếm thường gặp khó khăn trong việc thông quan của cả hai quốc gia. Để mua được những sản phẩm này, bạn cần mua hàng thông qua các dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Họ sẽ giúp bạn mua hàng, thực hiện các thủ tục thông quan và vận chuyển về Việt Nam.

3.Indochinapost – Nhận mua hộ hàng Nhật trên các Website uy tín

Indochinapost không còn là cái tên xa lạ với những ai đam mê hàng Nhật và mong muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử và Logistics, cung cấp giải pháp mua hộ hàng từ nước ngoài cho hàng nghìn khách hàng cùng hơn 1 triệu đơn hàng lớn nhỏ, Indochinapost tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp mua hộ hàng Nhật uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật hay bất kì dịch vụ nào khác tại Indochinapost, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong suốt quá trình mua hàng. Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… Indochinapost luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nỗ lực tối đa để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Indochinapost cũng có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng tại Việt Nam như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng…

Ngoài ra, Indochinapost cam kết bảo hiểm 100% cho chất lượng hàng hóa nếu hàng không đúng yêu cầu và sẽ bồi thường khi xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Indochinapost sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

4. Các bước mua hộ hàng Nhật tại Indochinapost

Dưới đây là các bước mua hộ hàng Nhật nhanh gọn tại Indochinapost

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website bạn muốn mua hộ hàng Nhật và chọn sản phẩm bạn muốn mua  (Nếu cần, bạn có thể liên hệ Indochinapost để nhận được hỗ trợ trong việc lựa chọn hàng hóa chất lượng, chính hãng). Sau đó copy link sản phẩm và gửi form có sẵn tại website của chúng tôi.

Bước 2. Sau khi nhận được Link sản phẩm, Indochinapost sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 3-5 phút

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%.

Bước 4. Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục “Theo dõi hàng hóa”.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam Indochinapost sẽ ngay lập tức vận chuyển đến tay khách hàng, quý sẽ khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng
Đọc thêm: Bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Đức giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *