Dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường du lịch hàng đầu, nơi có nhiều món ăn , là trung tâm của mỹ phẩm, các thương hiệu thời trang, và nhiều mặt hàng thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều người Việt Nam mua hàng hàn quốc giá rẻ, chất lượng và cước phí hợp lý?

Hiểu được nhu cầu của Quý khách hàng, Indochinalines cung cấp Dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc trên tiêu chí đặt mình vào vị trí khách hàng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam
Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vì sao hàng hóa Hàn Quốc lại được ưa chuộng ở Việt Nam?

Đất nước Hàn quốc từ lâu đã nổi tiếng với các mặt hàng được ưa chuộng trên khắp thế giới, nhất là người dân châu Á. Sản phẩm khi in dòng chữ Made in Korea như mỹ phẩm,nhân sâm, rong biển, nấm, kim chi,…. hay các mặt hàng thời trang nổi tiếng xuất xứ từ thủ đô Seoul – kinh đô thời trang của châu Á và là kinh đô thời trang mới của thế giới – đang  được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, nhất là trào lưu yêu thích các sản phẩm thời trang theo phong cách của các thần tượng, idol Kpop.

Mua hàng Hàn quốc không còn xa lạ với người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng nước ta nhưng đã có sự thay đổi trong cách thức mua hàng. Ngày nay, sự ra đời của hàng loạt các trang web bán hàng online uy tín Hàn quốc giúp cho người tiêu dùng tiếp cận hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách mua hàng truyền thống như sang tận Hàn quốc để mua hàng, nhờ người thân, bạn bè đi du lịch Hàn để mua và xách tay về Việt Nam,… cho thấy nhiều bất cập như tốn kém chi phí khi phải đi sang tận Hàn quốc hay không thể nhờ bạn bè thường xuyên thì việc tự order hàng mang lại sự thoải mái hơn.

Những khó khăn gặp phải khi Order hàng Hàn Quốc

  • Hàng hóa Hàn Quốc được bán tại Việt Nam thường được đẩy giá lên cao. Đặc biệt hơn chất lượng của chúng chưa được kiểm chứng, tạo nên sự lo lắng trong lòng khách hàng.
  • Không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế, thời gian và ngôn ngữ để tự mình trực tiếp qua Hàn sở hữu những món hàng mình thích.
  • Không thể tự mình mua hàng online khi không đáp ứng được các tiêu chí về ngôn ngữ, có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ chi trả, có địa chỉ nhận hàng tại Hàn và tìm được đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam.

Các trang thương mại điện tử uy tín tại Hàn

Khách hàng có thể tham khảo các trang thương mại cung cấp hàng hóa uy tín tại Hàn Quốc

Web Mỹ phẩm:

http://www.ethefaceshop.com/http://www.theskinfood.com/http://naturerepublic.co.kr/; http://etonymoly.com/; http://www.etude.co.kr/main.do; http://shop.beautynet.co.kr/missha/; http://shop.beautynet.co.kr/apieu/; http://www.innisfree.co.kr/Main.do; http://www.laneige.co.kr/; http://3concepteyes.co.kr/; http://www.clubclio.co.kr/; http://www.holikaholika.co.kr/; http://www.itsskin.com/; http://www.lamy.co.kr/; http://www.banilaco.com/; http://www.amorepacificmall.com/

Web thời trang:

http://www.gmarket.co.kr/; http://www.ogage.co.kr/index.html; http://orangestyle.co.kr/; http://www.cellogirl.co.kr/; http://sweetbunny.co.kr/; http://www.suvin.co.kr/; http://www.cherrykoko.com/; http://www.louisquatorze.com/main/intro.jsphttp://www.dahong.co.kr/; http://www.skonokorea.com/; http://www.vanillamint.net/; http://www.naning9.com/; http://www.lylon.co.kr/html/mainm.html; http://jelly-bean.co.kr/

Web trang sức – phụ kiện:

http://asmama.com/; http://olivina.co.kr/; http://www.popcornberry.com/; http://may29.co.kr/main/main.php; http://richbon.com/html/mainn.html; http://www.cottinyshop.co.kr/; http://www.angelneco.com/shop/main/index.php; http://www.hookss.co.kr/

http://www.fncstore.com/

Web đĩa nhạc – album – phụ kiện kpop:

http://leesmusic.co.kr/; http://www.cjmall.com/; http://www.synnara.co.kr/; http://www.musickorea.com/; http://www.dvdheaven.com/; http://www.kyobobook.co.kr/index.laf; http://www.ilovekart.com/; http://www.ygeshop.com/m/index.php, http://www.pinshop.co.kr/; http://www.lightsticks.co.kr/

Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam
Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc của Indochinalines?

Thời gian nhanh chóng:

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Chi phí tiết kiệm:

Hiện nay, Indochinalines có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Hàn Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

Đảm bảo an toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ vận chuyển và mua hàng.

Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam
Indochinalines cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam

Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào?

Bước 1: Bạn sẽ xem sản phẩm mình muốn nhập trên các website thương mại điện tử của Hàn Quốc. Sau khi đã chọn lựa được sản phẩm, bạn có thể gửi link sản phẩm và hình ảnh cho nhân viên chúng tôi.

Bước 2: Khi nhận được sản phẩm, công ty sẽ kiểm tra hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển, bạn cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức nhận hàng.

Bước 3: Làm hợp đồng và thanh toán từ giá trị đơn hàng theo yêu cầu của Indochinalines.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra tại kho của Indochinalines và thanh toán số tiền còn lại.

Đừng ngần ngại mà hãy kết nối ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *