Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nhu cầu mua hộ hàng Nhật

Ai cũng biết hàng hóa Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng tốt nhất thế giới, vừa đảm bảo độ bền đẹp vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Qua nhiều thập kỉ hàng hóa của Nhật còn được gọi bằng cái tên “hàng hóa thông minh”, nhìn thấy dòng chữ “Made In Japan” có thể khiến mọi lăn tăn khi mua hàng biến mất. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu sử dụng hàng Nhật, đặc biệt là nhập hàng Nhật về kinh doanh ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là hình thức mua hộ hàng ở Nhật ship về Việt Nam đang ngày càng phổ biến rộng rãi.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín để mua hộ hàng Nhật, Indochina Lines –  đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế được người dùng chọn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Nhật ship về Việt Nam, mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm xứ sở hoa anh đào tuyệt vời nhất.

Đối tượng nào cần đến các dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

Chủ shop online cần nguồn hàng chính hãng với giá gốc

Tâm lý chuộng hàng chất lượng cao đặc biệt là hàng Nhật tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng, vì vậy rất nhiều các chủ shop online muốn thêm những mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở phù tang vào danh mục sản phẩm của mình. Việc tự mình đặt hàng trên các website mua hàng đôi khi có những khó khăn và bất tiện trong việc thanh toán, vận chuyển và các chính sách liên quan. Do đó, các chủ shop bán hàng Nhật thường tìm đến những giải pháp mua hộ hàng Nhật để đơn giản hóa quy trình mua hàng và giảm thiểu rủi ro.

Người tiêu dùng cá nhân

Nếu là một người tiêu dùng yêu thích hàng Nhật nhưng không thể tìm thấy sản phẩm mà mình muốn tại thị trường Việt Nam hoặc giá sau khi nhập về Việt Nam quá cao so với giá gốc thì việc mua hàng trực tiếp từ Nhật là một giải pháp được tìm đến nhiều nhất. Tuy nhiên, với những người tiêu dùng cá nhân, họ thường thiếu kinh nghiệm trong việc đặt hàng trên các website nước ngoài dẫn đến những sai sót không đáng có. Để giải quyết vấn đề này, các dịch vụ mua hộ hàng Nhật là cần thiết.

Quy trình mua hộ hàng Nhật tại Indochina Lines

Bước 1: Gửi yêu cầu và đơn hàng báo giá

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website bạn muốn mua hộ hàng Nhật và chọn sản phẩm bạn muốn mua (Nếu cần, bạn có thể liên hệ với Indochina Lines để nhận được hỗ trợ trong việc lựa chọn hàng hóa chất lượng, chính hãng). Sau đó copy link sản phẩm và cho nhân viên Sales của chúng tôi để kiểm tra và báo giá.

Bước 2: Thanh toán trước đơn hàng và mua hàng

Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%.

Bước 3: Hàng về kho tại trụ sở Nhật Bản

Bước 4: Hàng về kho Việt Nam và giao đến quý khách hàng

Sau khi hàng về đến Việt Nam, Indochina Lines sẽ ngay lập tức vận chuyển đến tay khách hàng.

Bước 5: Nhận hàng, thanh toán và xử lý phát sinh

Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ xách tay hàng hóa đi Trung Quốc nhanh chóng, giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *