Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Từ lâu Singapore đã là thiên đường mua sắm online của người Việt. Với việc chỉ cách Sài Gòn và Hà Nội 2-3 giờ bay, việc mua hàng và ship từ Singapore không khác mấy việc bạn mua hàng từ Lazada ở Việt Nam. Ngoài nhờ bạn bè mua hộ và xách tay từ Singapore về Việt Nam, người mua hàng còn có thể đặt mua ở các hãng có hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Trong trường hợp, không có người quen, bạn có thể dịch vụ mua hàng hoá hộ từ Singapore và vận chuyển về Việt Nam của Singapore.

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Mua hộ hàng Singapore là một trong những dịch vụ tuy ra đời cách đây không lâu nhưng nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Nó mang đến cho quý khách vô số những lợi ích thiết thực giúp khách hàng thỏa mãn được ước mơ sở hữu những món đồ đến từ đất nước xinh đẹp Singapore. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Singapore, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore?

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể mua được hàng Singapore. Ngay cả thị trường Việt Nam cũng có bán hàng Singapore. Nhưng lý do bạn nên dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore thay vì sử dụng những cách khác đó chính là:

  • Cam kết hàng chính hãng 100%

Mua hộ nghĩa là đơn vị thứ 3 giữa một bên là người bán và 1 bên là người mua. Chúng tôi không có hàng hóa sẵn tại kho mà order cho khách tại website chính hãng. Cam kết đó là hàng được mua từ Singapore, tại web uy tín.

  • Mua hộ hàng Singapore theo yêu cầu

Hàng hóa khách cần mua là gì, số lượng, kích thước, màu sắc, hãng nào… tất cả sẽ được đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách. Và chỉ khi nào khách yêu cầu thì chúng tôi mới order.

  • Xử lý khâu vận chuyển, ship hàng về an toàn

Khi mua hộ hàng Singapore không đơn giản chỉ là cho hàng của khách vào giỏ rồi thanh toán, Indochina Lines còn hỗ trợ khách khâu khai báo hải quan, ship hàng về nước. Tất cả công đoạn này đều được xử lý an toàn, nhanh chóng.

  • Hàng về nhanh

Thời gian bay từ Singapore về Việt Nam thường chỉ mất 1-2 ngày. Tuy nhiên, chúng ta cần tính thêm thời gian hải quan làm việc nên hàng hóa về nước thường dao động từ 5-7 ngày, kể từ ngày bay.

  • Được hỗ trợ giải quyết vấn đề nếu có

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Indochina Lines, nếu hàng về không đúng ý, bị hỏng hóc hoặc thiếu số lượng… vui lòng báo ngay cho nhân viên công ty để được giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Quý khách cần lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore

Quý khách cần lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore
Quý khách cần lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore
  • Tìm hiểu kỹ hàng hóa trước khi order nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.
  • Chú ý về chất lượng sản phẩm bởi nguồn hàng hiện nay không được kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hãy chọn sử dụng đặt hàng trực tiếp từ Singapore từ Indochina Lines. Chúng tôi sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order made in Singapore.
  • Mua hàng ở các trang web uy tín tại Singapore, nó sẽ giúp bạn có được các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thuốc tây đi Đức chuyên tuyến an toàn

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *