Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Nhu cầu mua hộ hàng Singapore

Từ lâu Singapore đã là thiên đường mua sắm online của người Việt. Với việc chỉ cách Sài Gòn và Hà Nội 2-3 giờ bay, việc mua hàng và ship từ Singapore không khác mấy việc bạn mua hàng từ Lazada ở Việt Nam. Ngoài nhờ bạn bè mua hộ và xách tay từ Singapore về Việt Nam, người mua hàng còn có thể đặt mua ở các hãng có hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Trong trường hợp, không có người quen, bạn có thể dịch vụ mua hàng hoá hộ từ Singapore và vận chuyển về Việt Nam của Singapore.

Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Singapore chuyên nghiệp, uy tín

Mua hộ hàng Singapore là một trong những dịch vụ tuy ra đời cách đây không lâu nhưng nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Nó mang đến cho quý khách vô số những lợi ích thiết thực giúp khách hàng thỏa mãn được ước mơ sở hữu những món đồ đến từ đất nước xinh đẹp Singapore. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Singapore, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Quy trình mua hộ hàng Singapore tối ưu tại Indochina Lines

Dù muốn hay không thì khi sử dụng dịch vụ order hộ hàng Singapore tại Indochina Lines, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A->Z.

Bước 1: Nhận yêu cầu mua hộ

Sau khi xác định được mặt hàng cần mua, quý khách copy link sản phẩm rồi gửi cho nhân viên của Indochina Lines. Trước khi tiến hành check out, chúng tôi sẽ check lại với đại lý xem đơn hàng này có được thông quan về nước không. Nếu không thể mua hộ, order hàng Singapore đối với mặt hàng nào; nhân viên sẽ thông báo và từ chối đơn hàng.

Còn nếu mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Nhân viên báo tỷ giá + phí mua hộ + phí vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam. Nếu khách thấy phù hợp sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng.

Bước 2: Nhận đặt cọc

Khách chuyển khoản hoặc đóng tiền trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.

Bước 3: Mua hàng

Nhân viên Indochina Lines check out đơn hàng cho khách, tạo mã khách hàng nhanh chóng. Đơn hàng được shop giao đến kho của công ty tại Singapore sẽ được kiểm tra để đảm bảo chất lượng. Sau đó tiến hành đóng hàng để vận chuyển theo quy định.

Bước 4: Vận chuyển

Chúng tôi thực hiện các thủ tục cần thiết và vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam. Sau 1-2 tuần hàng sẽ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với cước phí hợp lý.

Chúng tôi sẽ ship hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Quý khách cần lưu ý khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Singapore

  • Tìm hiểu kỹ hàng hóa trước khi order nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.
  • Chú ý về chất lượng sản phẩm bởi nguồn hàng hiện nay không được kiểm duyệt chặt chẽ. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hãy chọn sử dụng dịch vụ của Indochina Lines. Chúng tôi sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order Made in Singapore.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh quà tết đi Belgium giá rẻ

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *