Dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín

Hàng nhập từ Tây Ban Nha là một trong những loại mặt hàng rất được người Việt ưa thích, bởi sự phong phú, đa dạng trong chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng. Những mặt hàng tại đây được ưa chuộng vì nó nổi tiếng về chất lượng, giá tốt, chính sách ưu đãi bảo hành cao.

Theo đó dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Tây Ban Nha đã thu hút người mua là khách hàng lẻ và sỉ. Đặc biệt là những người có nhu cầu mua hàng về kinh doanh. Bởi vì, dù công đoạn có phần phức tạp hơn so với việc bạn mua hàng tại Việt Nam nhưng “phần thưởng” cho sự phức tạp đó chính là: mua hàng giá gốc, mua được hàng sale giá rẻ, hàng chính hãng 100%…

Dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Indochina Lines chính thức mở thêm dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha nhanh chóng, uy tín.

Các bước mua hộ hàng Tây Ban Nha tại Indochina Lines

Bước 1: Bạn chọn các website mua hàng Tây Ban Nha uy tín như Amazon, eBay, Zara… Sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi. Trong vòng 3-5 phút chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay cho bạn.

Bước 2: Khi quyết định mua hàng, tiến hành đặt cọc 70-100% giá trị đơn hàng cho chúng tôi (tùy vào món hàng mà phần trăm đặt cọc khác nhau).

Bước 3: Sau khi đặt cọc, Indochina Lines sẽ tiến hành mua hàng và vận chuyển về kho Đức. Khi hàng về tới Việt Nam, quý khách vui lòng thanh toán phí ship từ Đức về Việt Nam, sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Tây Ban Nha của Indochina Lines?

  • Indochina Lines nhận mua hộ tất cả sản phẩm tại Tây Ban Nha và vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan, sau đó giao hàng tận tay khách hàng. Đảm bảo dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi.
  • Indochina Lines hỗ trợ tìm kiếm những website mua hàng Tây Ban Nha uy tín nhất. Tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Cam kết mua hộ hàng Tây Ban Nha chính xác sản phẩm khách hàng đã chọn, và vận chuyển về Việt Nam.
  • Đảm bảo sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thời gian vận chuyển bằng  đường hàng không là 7-15 ngày làm việc kể từ khi hàng tới kho Đức.
  • Với những sản phẩm bị hỏng hóc do seller hoặc do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ liên hệ để đổi trả hàng cho quý khách, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.
  • Báo giá nhanh chóng sau 3-5 phút, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm mua hàng Tây Ban Nha cho bạn.

Hàng hóa vận chuyển từ Tây Ban Nha thông qua Indochina Lines luôn đảm bảo hàng chính hãng, có thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng về nước an toàn, đảm bảo kiện hàng nguyên vẹn, không thất thoát, hỏng hóc, hàng nguyên seal nên khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ phụ tùng ô tô Indo nhanh chóng, uy tín

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *