Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Ngay nay có rất nhiều phương thức hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hoá quốc tế. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận tầm quan trọng của vận chuyển bằng đường biển. Đặc biệt, dịch vụ giao nhận hàng hoá bằng đường biển của Indochinalines từ khi thành lập cho đến nay đều mang lại cho khách hàng những giá trị vận tải uy tín, chất lượng nhất. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi dành cho gói Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ. Hy vọng sẽ đem đến nhiều những trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Đặc điểm của phương thức vận chuyển đường biển

Phương thức vận chuyển đường biển sở hữu những đặc điểm riêng có, góp phần tạo nên sự khác  biệt:

– Sử dụng tàu vận tải có thân bằng thép, lượng giãn nước lớn.

– Di chuyển trên đường biển.

– Có khả năng tải hàng lớn trên một chuyến tàu.

– Chi phí vận chuyển một tàu hàng bằng đường biển khá rẻ.

– Tính an toàn cao nhờ hệ thống giao thông thoáng, ít phương tiện di chuyển.

– Thời gian vận chuyển thường khá chậm.

Các mặt hàng vận chuyển bằng đường biển

Về cơ bản, mọi loại hàng đều có thể vận chuyển bằng đường biển. Tuy vậy, lô hàng được vận chuyển cũng phải lớn theo quy định tối thiểu của các đơn vị dịch vụ vận tải. Ngoài ra, vì tính chậm chạp khi di chuyển trên biển nên với những mặt hàng cần được giao nhận nhanh thì đây không phải là một lựa chọn thật sự tối ưu.

Các mặt hàng nên sử dụng vận tải đường biển gồm:

+ Các loại hàng đóng hộp, giày da vải, đồ chơi, kim loại: là những mặt hàng tốn ít diện tích, lại có tính bảo quản lâu. Vì vậy trong quá trình vận chuyển dù dài ngày vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Bên cạnh đó, nhờ chiếm ít diện tích nên có thể vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn, giúp tiết kiệm cả thời gian và kinh phí cho doanh nghiệp

+ Khoáng sản: số lượng lớn những giá trị thường thấp. Trong trường hợp này, những khoáng sản có giá trị thấp như quặng, than… nên lựa chọn đường biển để vận chuyển sẽ tối ưu về chi phí.

+ Hàng đông lạnh: hàng đông lạnh là loại hàng được cho là “kén chọn” hình thức vận chuyển nhất. Nếu vận chuyển quốc tế, chỉ có thể dùng tàu để chuyên chở sẽ thuận tiện trong lúc di chuyển. Nhưng nếu chỉ là nhu cầu trong nước thì đường biển sẽ không tối ưu cho mặt hàng này.

+ Hàng có khối lượng nặng: tương tự như hàng đông lạnh, loại hàng có kích thước lớn và khối lượng nặng mà không thể chuyên chở bằng những hình thức nào khác, thì chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là đường biển.

Cước phí/ chi phí/ bảng giá vận chuyển quốc tế bằng đường biển:

Đơn vị tính cước vận chuyển đường biển: 2 phương thức:

 • Tính theo trọng lượng thực tế hàng hóa (tính theo số Kilogram).
 • Tính theo thể tích của hàng hóa (tính theo CBM- mét khối); dựa theo công thức: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao

Giá trị tính cước vận chuyển đường biển: áp dụng theo quy chuẩn quốc tế:

  • 1 tấn < 1 CBM: hàng nặng; áp dụng tính cước theo Kgs.
  • 1 tấn >= 3 CBM: hàng nhẹ; áp dụng tính cước theo CBM.

Để có mức giá cụ thể cho từng mặt hàng; hãy liên hệ trực tiếp với Indochinalines. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp cụ thể.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Một số lưu ý khi vận chuyển hàng hoá bằng đường biển

– Tuân thủ những quy định về an toàn hàng hóa và vận chuyển: không vận chuyển các mặt hàng cấm như thuốc phiện, thú quý hiếm trong sách đỏ, vũ khí nguy hiểm; …

– Khai báo hải quan: chính xác và đúng sự thật để tránh vi phạm luật hình sự, dân sự.

– Bảo hiểm vận chuyển bằng đường biển: Indochinalines nhận bảo hiểm cho các loại hàng hoá của Quý khách.

Sự khác biệt mang tên Indochinalines

 • Chúng tôi chủ động sắp xếp các lô hàng hợp lý nhất; đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Indochinalines luôn đảm bảo cho việc thu xếp và book tàu; cam kết hàng hóa được vận chuyển sớm nhất; thời gian giao nhận nhanh chóng; với chi phí tốt nhất.
 • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ trực tiếp cho Quý khách với các đối tác vận chuyển đường biển tốt nhất hiện nay.
 • Cam kết với những hãng tàu; tàu chuyển an toàn nhất. Lịch trình, điều kiện giao nhận sẽ phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể.
 • Đảm bảo hàng hóa của Khách hàng với những chính sách bảo hiểm từ Indochinalines.
Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển bằng đường biển với giá rẻ

Quy trình giao nhận hàng hóa vận chuyển bằng đường biển của Indochinalines:

Bước 1: Quý khách yêu cầu báo giá và gửi thông tin về hàng hóa: thông tin người gửi; thông tin người nhận; ngày cần gửi hàng; số lượng hàng; điều kiện giao nhận; cảng đến, cảng đến. Indochinalines nhận các thông tin của Khách hàng.

Bước 2: Indochinalines tư vấn, hỗ trợ trực tiếp; báo giá cho Khách hàng. Những thông tin cần thiết như: giá cước vận chuyển; ngày đi ngày đến; lịch trình hàng hóa. Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc về thuế; chính xác xuất nhập khẩu cùng các vấn đề khác phát sinh.

Bước 3: Xác nhận thông tin từ hai bên. Cam kết thực hiện vận chuyển hàng hóa sau khi thực hiện thanh toán.

Bước 4: Indochinalines thông báo đến đại lý; liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Tiếp theo là thu xếp chuyến tàu đường biển gần nhất; tiến hàng vận chuyển tới địa chỉ cần giao.

Bước 5: Phát hành bill tàu; gửi Khách hàng để kiểm tra và xác nhận các thông tin là chính xác.

Bước 6: Theo dõi tình trạng hàng hóa. Cập nhập và thông báo cho Khách hàng mọi thông tin đến lô hàng; đặc biệt khi có sự thay đổi khi lịch trình gặp sự cố hoặc có sự thay đổi.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến khi hàng về. Indochinalines sẽ có hỗ trợ khai báo hải quan; giao hàng nếu Khách hàng có nhu cầu.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *