Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín

Gửi thực phẩm khô đi Hàn Quốc nhanh chóng an toàn uy tín giá rẻ.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín

Bạn cần gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp? Hãy đến với Indochinalines, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng giá rẻ nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín

Là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt -Hàn có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Indochina Lines luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp hoặc quá cảnh, thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu, thủ tục miễn thuế, cũng như hỗ trợ tư vẫn làm thủ tục hải quan.

Tại sao nên chọn vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Hàn chỉ trong vòng từ 3-4 ngày

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng đi Hàn bằng đường biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door; tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chị yêu cầu cụ thể.

Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, bạn chỉ được hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng đến bến cảng, trong trường hợp muốn door-to-door, bạn buộc phải đăng kí thêm dịch vụ cảng-nhà, điều này có nhiều bất lợi, cũng như khá mất công sức.

Hạn chế của dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc

Cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không cao hơn so với đường biển. Thậm chí bảng giá này đôi khi còn phát sinh gấp nhiều lần so với dịch vụ gửi hàng bằng tàu biển.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không chỉ phù hợp với việc vận chuyển tài liệu, hàng hóa có trọng lượng nhẹ, vừa, và hơi nặng. Những đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn, hay quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường biển.

Mức thuế hàng hóa thông quan tại sân bay cũng cao hơn so với tại cảng biển. Thông thường các công ty chuyển phát nhanh đều tính cước phí không bao gồm khoản thuế này; và đôi khi với mức thuế cao so với sức tưởng tượng, bạn phải chịu một khoản ngân sách khổng lồ để gửi hàng hóa đến Hàn. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi rõ khoản phí thuế mà bạn có thể chịu nếu gửi đi Hàn Quốc thành công.

Tuy nhiên, giữa các hãng vận chuyển, đại lý gửi hàng quốc tế lại có một số dịch vụ đính kèm, chế độ hậu mãi, bảng giá cước phí khác nhau. Để tối ưu hóa chất lượng, chi phí bạn cần chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có mức giá phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín
Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc của Indochina Lines

Indochinalines là đại diện cargo chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ); Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI); Emirate Airway (Ek)…

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ, an toàn đi tới nhiều sân bay của Hàn Quốc như: sân bay Cheongju; Daegu, Gimpo, Gwangju; Incheon, Đảo Jeju , Busan, Yangyang, Muan, Gunsan, Jinhae,…

Quy trình Vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc của Indochina Lines

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi; Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Indochina Lines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển; Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến hàng về Việt Nam

Bước 5: Phát hành bill, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Indochina Lines nhận vận chuyển đường hàng không đi Hàn Quốc các mặt hàng

  • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô; dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.
  • Động vật sống (mã Avi) : Indochinapost nhận chở các loại động vật sống như : Chim sống (AvB); Cá sống nhiệt đới (AvF), Gà sống (AvX)…
  • Hàng hóa có giá trị cao(mã VAL): là những lô hàng có giá trị từ 100.000 USD trở lên; như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .v.v. Với những mặt hàng này  Indochinapost cam kết chăm sóc và quản lí hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.
  • Hàng ngoại giao (mã DIP); Indochinapost có kho bãi đặc biệt, có thể lưu trữ các loại hàng này một cách chặt chẽ nhất.
  • Hài cốt (HUM): Đây là loại hàng hóa hết sức nhạy cảm; Với quy trình làm hàng nghiệm ngặt của Indochinapost, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của pháp luật Việt Nam và quy định của Hàn Quốc
  • Hàng dễ hỏng (mã PER): bao gồm các loại như thịt tươi; trái cây, rau và các loại tương tự kể cả báo chí, vắc-xin; cây trồng, huyết thanh…. Với những loại hàng hóa này Indochinapost có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.
  • Hàng nguy hiểm: Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ. Khí; Chất lỏng dễ cháy; Chất rắn dễ cháy; Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm; Chất phóng xạ; Các chất ăn mòn; Chất khác.
  • Các loại hàng hóa nặng mùi ( Mã SMELL)
  • Hàng hóa khổ lớn (Mã HEA) với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng
  • Loại hàng ướt: Indochinapost cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước….

Indochina Lines cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Bên cạnh đó, trong trường hợp được quý khách yêu cầu, Indochina Lines nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ Indochina Lines luôn sẵn sàng giải đáp và mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!  

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Indonesia trọn gói, uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *