Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – uy tín là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà hình thức vận chuyển này mang lại.

1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Indochina Lines là loại hình dịch vụ đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, thuận tiện khi kí gửi hàng hóa. Hình thức vận chuyển này có thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày là hàng sẽ đến nơi tập kết.

Hàng hóa được vận chuyển đi nhanh, liên tục. Vì có đội ngũ chuyên chạy xe Bắc Nam hàng ngày. Chính vì thế khách hàng cũng yên tâm vì thời gian gửi đến nhanh chóng thì hàng hóa được đảm bảo. Hàng hóa chấp nhận với đầy đủ các loại mặt hàng, từ những hàng hóa có trọng lượng ít, đến những mặt hàng trọng lượng lớn đến rất lớn cũng được nhận để vận chuyển, thông thương giữa 2 miền Nam Bắc.Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam được chạy dọc theo quốc lộ 1A bằng phương tiện xe tải, xe container với tuyến đường qua các tỉnh bắt đầu từ Hà Nội => Hà Nam =>Ninh Bình => Thanh Hóa => Nghệ An => Hà Tĩnh => Quảng Bình => Quảng Trị => Thừa Thiên Huế => Đà Nẵng => Quảng Nam => Quảng Ngãi => Bình Định => Phú Yên => Khánh Hòa => Ninh Thuận => Bình Thuận => Đồng Nai => Thành phố Hồ Chí Minh.Điểm tập kết hàng hóa giữa 2 đầu Nam Bắc. Ở miền Bắc là Hà Nội xe di chuyển vào Nam tập kết ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

2. Giới thiệu sơ lược dịch vụ vận tải bắc nam Indochina Lines

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – uy tín hoàn toàn có ở dịch vụ vận tải Indochina Lines. Đơn vị chúng tôi tự hào là một công ty trong nhiều năm qua giữ vững vị trí số 1 Việt Nam về hình thức cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ hỗ trợ một cách tối đa nhu cầu mà các doanh nghiệp đưa ra về lĩnh vực xuất nhập khẩu trong nước và ngoài nước

Dịch vụ vận tải bắc nam Indochina Lines

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Indochina Lines. Bởi lẽ dịch vụ đa dạng mọi mặt hàng, đáp ứng lên đến 80% nhu cầu vận chuyển của Khách hàng với những phương án tối ưu nhất. Hình thức gửi hàng cũng được tối giản một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức của cả đôi bên.

Hơn nữa Indochina Lines sở hữu một hệ thống đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết khai báo hải quan năng động, có kinh nghiệm xử lý mọi tình huống hàng khó mà khách hàng muốn vận chuyển như: xe nâng, xe xúc, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,… vẫn được đơn vị chúng tôi hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Trường Phát tự tin khẳng định về thời gian, chất lượng khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được bắt nguồn từ những nguyên cớ như:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong suốt những năm qua.
  • Sẵn sàng vận chuyển nhập khẩu các loại mặt hàng bằng đường hàng không từ các quốc gia trên thế giới về thị trường Việt Nam như: Anh, CH Czech, Đức, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Taiwan, Nhật Bản…
  •  Indochina Lines là đối tác tin cậy của các hãng hàng không trong nước và quốc tế bao gồm: Hãng Vietnam Airlines, hãng Singapore Airlines, hãng Thai Airways, hãng Malaysia Airlines, hãng Japan Airlines, hãng Lufthansa Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Air France, Cargolux.
  • Không chỉ hàng không mà vận tải biển Indochina Lines cũng đã hợp tác với các hãng vận tải biển quốc tế như: NYK, MSC, Yangming, OOCL, Kline, Evergreen, APL, ONE,…

3. Các hình thức vận chuyển Bắc Nam

3.1 Xe tải vận chuyển bắc nam đường bộ

Xe tải vận chuyển bắc nam đường bộ có lẽ đây là hình thức vận chuyển hàng hóa truyền thống, được nhiều người lựa chọn trong các hoạt động giao thương ở Việt Nam. Với tổng chiều dài đến gần 2.000 km cùng với tuyến đường chạy dọc theo quốc lộ 1A từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Con đường huyết mạch giao thương này thường xuyên diễn ra các hoạt động vận tải tấp nập mỗi ngày với đầy đủ các loại mặt hàng và khá linh hoạt.

Các công ty vận tải nội địa vẫn rất sôi nổi. Bởi lẽ nhu cầu của con người ngày càng lớn, chính vì vậy mà đây là thị trường có tiềm năng trong hiện tại và phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi nền kinh tế của nước ta cũng đang trên đà phát triển mạnh, đồng thời nhu cầu giao thương hàng hóa ngày một tăng cao.

Thông thường vận chuyển hàng hóa bằng hình thức xe container và những xe tải cỡ lớn sẽ là phương tiện vận chuyển hàng hóa vào Nam. Những loại xem này mới có khả năng vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn, cồng kềnh.

Hơn nữa mọi mặt hàng khi di chuyển đường xa hàng hóa được đưa vào Container, những xe tải cỡ lớn sẽ đảm bảo an toàn cho các mặt hàng suốt quá trình di chuyển với cung đường 2000km nhưng vẫn an toàn. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thời gian tập kết hàng hóa đến nơi mất khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

3.2 Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa

So với xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ thì trước kia đường sắt là tuyến vận chuyển hàng hóa trọng yếu hơn. Tuy nhiên hiện nay mặc dù tuyến đường sắt Bắc Nam đã hoàn thiện nhưng vẫn có một vài điểm còn hạn chế về phạm vi phân phối, tiếp nhận. Chính bởi điều này mà hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa không còn được ưa chuộng nhiều như trước đây

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa

Tuyến đường sắt Bắc Nam cũng được khởi hành từ miền Bắc thủ đô Hà Nội và kết thúc tại miền Nam là TP.Hồ Chí Minh. Đường sắt này chạy song song với con đường huyết mạch 1A với tổng chiều dài là gần 1800 km. Về cơ bản thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa sẽ an toàn toàn trong suốt quá trình vậ chuyển mà không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ở bên ngoài, thời gian hàng cập kho nhanh hơn so với vận chuyển đường bộ. Mất khoảng 2 ngày hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi tập kết.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

3.3 Chuyển hàng bắc nam hàng không

Rất nhiều mặt hàng cần hình thức vận chuyển nhanh, chính vì vậy mà vận tải qua đường hàng không giờ cũng rất phát triển. Chỉ cần mất thời gian bằng giờ trong ngày là hàng hóa đã đến nơi. Trên cả nước hiện nay, tại mỗi thành phố lớn đều có các sân bay phục vụ chuyên chở, vận chuyển hàng hóa. Trong đó được xem là sân bay lớn nhất, có số lượng hàng hóa nhiều nhất là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nên dịch vụ này khi hàng hóa đến nơi thường có chi phí cao hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

3.4 Vận tải hàng hóa bắc nam đường thủy

Việt Nam được coi là một quốc gia có lợi thế rừng vàng, biển bạc, mạng lưới sông ngòi kênh rạch chằng chịt. Chính vì vậy mà vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường Thủy cũng rất phát triển. Không chỉ vận chuyển hàng hóa trong nước mà đặc biệt trên thế giới hiện nay hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy được đánh giá là hình thức vận tải số 1 để vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia với nhau. Vận chuyển đường thủy cũng  đảm bảo đầy đủ các yếu tố mà khách hàng cần, khi vận chuyển hàng hóa theo hình thức này cũng không hề kém so với hình thức khác

Tại Việt Nam của chúng ta thì hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy cũng được khai thác mạnh mẽ. Chủ yếu tập chung ở tuyến vận Bắc Nam và các tỉnh Trung Bộ bằng đường biển. Rất nhiều tỉnh thành có các cảng biển lớn để phục vụ cho việc tiếp nhận hàng hóa trong nội địa và chuyển hàng quốc tế như: Cảng Quy Nhơn, Cảng Khánh Hòa, Cảng Hải Phỏng, Cảng Đà Nẵng Cảng Cát Lái,…Ưu điểm lớn của vận tải đường thủy có khả năng chuyên chở được cùng lúc nhiều container hàng hóa trên các con tàu lớn. Tuy nhiên thì thời gian lại chậm hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Để hàng hóa đến nơi bằng đường thủy có khi từ 4 ngày đến 1 tuần mới đên nơi. Chính vì vậy hình thức này không phù hợp để “giao hàng nhanh”.

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam
Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

4. Các giấy tờ cần thiết khi vận tải bắc nam

Khi tham gia vận chuyển hàng hóa Bắc Nam các giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị gồm có:

  • Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, sổ nhật trình chạy xe, Giấy chứng nhận bảo hiểm xe, phù hiệu xe chạy hợp đồng…
  • Giấy tờ cần thiết của chủ phương tiện xe như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải theo ngành nghề mà chủ phương tiện thực hiện.
  • Giấy tờ được phép lưu hành cho xe quá khổ, quá. Trong trường hợp chủ xem lái xe quá khổ, quá tải.
  • Giấy tờ của người điều khiển phương tiện gồm có: Giấy phép lái xe, giấy chứng nhận tập huấn lái xe…
  • Giấy chứng nhận kiểm định, được dán tem kiểm định rõ ràng .
  • Cùng một số loại giấy tờ cần thiết khác như: Hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường, giấy gửi hàng, phiếu thu…

5. Quy trình tiếp nhận xử lý hàng hóa vận chuyển bắc nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện cụ thể qua những bước như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu vận chuyển

Quý khách sẽ phải liên hệ đến đơn vị vận tải để họ đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao. Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng Indochina Lines sẽ có nhân viên gọi điện trực tiếp cho quý khách để nhiệt tình tư vấn, báo giá và tiến hành xác nhận lại đơn hàng một cách rõ ràng, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển từ khách hàng

Khi Indochina Lines nhận được thông tin yêu cầu vận chuyển hàng từ phía khách hàng. Lúc này nhân viên phía dịch vụ điều phối sẽ gọi điện trực tiếp cho quý khách để xác nhận lại thông tin lấy hàng một cách cụ thể. Sau đó hoàn tất khâu gọi điện trao đổi chúng tôi sẽ cử nhân viên và điều xe đến nhận hàng của khách.

Trước khi nhân viên đến lấy hàng, thì người giao hàng cần chuẩn bị, đóng gói thật cẩn thận vừa đảm bảo hàng hóa được an toàn, vừa tiết kiệm được thời gian cho cả đôi bên.

Khi đã tiếp nhận được hàng hóa. Mặt hàng này được đóng theo từng kiện và sẽ được mang về ga để bốc xếp hàng lên phương tiện gửi theo đúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Giao hàng theo đúng cam kết

Hàng sẽ được giao theo đúng như cam kết. Tùy vào hình thức gửi theo đường bộ, đường thủy, đường sắt, hay đường hàng không mà thời gian hàng đến nơi sẽ chênh lệch về thời gian hàng đến.

Trước khi hàng đến nơi Indochina Lines sẽ chủ động gọi điện báo trước cho người nhận hàng để thuận tiện trong việc tiếp nhận hàng được nhanh hơn. Trong lúc giao nhận, nhân viên của Indochina Lines cũng sẽ kiểm tra hàng hóa trực tiếp, đảm bảo an toàn đến tận tay người nhận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Indochina Lines. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Indochina Lines! Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không phụ sự tín nhiệm của quý khách hàng!

Ngoài tin tức về trên chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên tư vấn của Indochina Lines  sẽ hỗ trợ và tư vấn quý khách hết mình!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *