Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến

Đôi nét về Malaysia

Malaysia là quốc gia nằm khu vực Đông Nam Á, nằm ở phía Bắc đường xích đạo, gồm hai khu vực không liền kề: Bán đảo Malaysia (Semenanjung Malaysia) hay còn được gọi là Tây Malaysia (Malaysia Barat) nằm trên bán đảo Mã Lai và Đông Malaysia (Malaysia Timur), nằm trên đảo Borneo. Thủ đô Malaysia là Kuala Lumpur, nằm ở bán đảo phía Tây, cách 40 km từ bờ biển; trung tâm hành chính, Putrajaya, nằm cách Thủ đô Kuala Lumper khoảng 25 km về phía Nam.

Danh sách cách tỉnh/ thành phố tại Malaysia: Kuala Terengganu, Kuala Lumpur, Selangor, Melaka, Labuan, Negeri Sembilan, Kedah, Kuala Perlis, Johor, Kelantan, Pahang, Perak, Sarawak, Sabah, Penang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến

Gửi hàng đi Malaysia là một trong những dịch vụ tăng trưởng rất nhanh tại Indochina Lines. Malaysia là một nước phát triển kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây thuộc những nước nằm trong khối ASEAN, nhờ sự phát triển này mà Malaysia đã thu hút được rất nhiều dân nhập cư, trong số đó người Việt Nam sinh sống và làm việc.

Các mặt hàng Indochina Lines nhận gửi hàng đi Malaysia 

Để thuận tiện hơn cho việc gửi hàng hóa, bưu phẩm hoặc mỹ phẩm từ Vệt Nam sang Malaysia. Các bạn có thể xem các loại sản phẩm phổ biến được Indochina Lines tư vấn dưới đây:

 • Đồ ăn thực phẩm khô: bánh kẹo, bánh tráng, bánh mứt, chả giò, cafe, hạt điều, khô mực, cá khô, tôm khô..
 • Mỹ phẩm: các loại kem chăm sóc da, dưỡng da, tinh dầu, serum…
 • Bưu phẩm: thư từ, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ, bằng cấp, hợp đồng…
 • Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, túi xách, nón, ví…
 • Đồ điện tử: điện thoại, laptop, đồ gia dụng…
 • Thực phẩm chức năng: thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, dầu gió, thảo dược.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Malaysia mất bao lâu?

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, cùng với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia giá rẻ bằng đường hàng không Indochina Lines còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với cách thức và giá cước linh động.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia qua hãng UPS, DHL,…: từ 2 – 3 ngày làm việc
 • Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ: khoảng 5 – 7 ngày làm việc
 • Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển: thời gian từ 15 – 20 ngày

Những lưu ý khi gửi hàng đi Malaysia

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia chuyên tuyến
 • Indochina Lines không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.
 • Indochina Lines không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.
 • Đối với mặt hàng thực phẩm, Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống, hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…nếu gửi vẫn có gói cước để đi nhưng sẽ có điều kiện
 • Đối với mặt hàng mỹ phẩm, Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.
 • Indochina Lines không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc không rõ nguồn gốc và thực phẩm chức năng dạng viên lẻ, mắt kính fake,…

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Malaysia giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *