Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh

Quý khách đang muốn gửi hàng hóa đi New Zealand?

Gửi hàng đi New Zealand ở đâu có dịch vụ tốt và rẻ nhất?

Mọi lúc, mọi nơi, khách hàng có thể liên hệ với Indochina Lines để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh

Nền kinh tế phát triển New Zealand

New Zealand là một nền kinh tế hiện đại và phát triển. Mức sống của người New Zealand khá cao với GDP tính theo đầu người khoảng 26,373 USD/ năm (năm 2004).
Năm 2005, New Zealand xếp hạng thứ 19 về Chỉ Số Phát triển Con người của Liên hiệp quốc; và hàng thứ 15 về chất lượng cuộc sống (do tạp chí The Economist bình chọn). Kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính của thế giới giai đoạn 1997 – 1998; nền kinh tế New Zealand  phục hồi nhanh và tăng trưởng khá mạnh.
Là một nền kinh tế thị trường tự do được cải cách; vào cuối thập kỷ trước của New Zealand đã loại bỏ những rào cản đối với đầu tư nước ngoài; ngân hàng thế giới đã ca ngợi New Zealand là một trong những quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới. Rất có thế mạnh về du lịch.
Bên cạnh đó; đất nước này cho sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm như: sữa; thịt gia súc, gỗ, cá, thiết bị máy móc; rau và hoa quả. Mặt hàng nhập khẩu chủ yếu là phương tiện giao thông; máy móc, nhiên liệu, chất dẻo, thiết bị y tế, …
Ngoài ra, New Zealand còn đứng đầu trên thế giới về chỉ số phát triển xã hội (SPI) với các đánh giá về sức khỏe; vệ sinh, chỗ ở, an toàn cá nhân, tiếp cận thông tin, tính ổn định; khoan dung, hòa nhập và tiếp cận với giáo dục. Những chỉ số này cao hơn hẳn so với các quốc gia phát triển khác trên thế giới.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi New Zealand của Indochina Lines

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Indochina Lines sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Indochina Lines đóng gói miễn phí.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cực nhanh

Vận chuyển hàng hóa đi New Zealand cần chú ý điều gì ?

Để vận chuyển hàng hóa đi New Zealand một cách suôn sẻ và không xảy ra trường hợp nào ngoài ý muốn, khách hàng cần phải chú ý và tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ này.
  • Thực phẩm không phải là hàng cấm
Dĩ nhiên khi gửi bất kỳ một mặt hàng nào đi nước ngoài, điều quan trọng trên hết là mặt hàng đó không nằm trong danh sách hàng hoá bị cấm nhập khẩu tại nước nhập đến.
  • Hút chân không đối với thực phẩm không
Đối với một số trường hợp khách hàng Chuyển phát nhanh thực phẩm khô  đi Hà Lan như tôm khô, cá khô, mực khô,.. thì cần phải dùng đến dịch vụ hút chân không các loại thực phẩm này. Bởi điều này vừa giúp cho hàng hoá của bạn có thể giữ được lâu ngày hơn vừa có thể hỗ trợ cho quá trình thông quan hải quan  cũng dễ dàng hơn.
  • Quy trình đóng gói hàng hoá phải cẩn thận
Bất kể là một mặt hàng nào bạn muốn gửi đi nước ngoài cũng cần phải được đóng gói cẩn thận như chèn mút xớp, đóng thùng,… Điều này giúp cho trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hoá của bạn sẽ tránh khỏi các “tai nạn” như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.
Trong quá trình đóng gói hàng hoá này, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại,…).
  • Yêu cầu về địa chỉ
Khi gửi hàng KH cần cung cấp đầy đủ địa chi gồm : tên người nhận ; tên chuông cửa , tên hòm thư , địa chỉ nhận có số nhà , postcode , số điện thoại liên lạc ( nếu có ) . Một số địa chỉ đặc biệt KH cần cung cấp thêm các thông tin bổ sung như sau để tránh việc kiện hàng bị chuyển hoàn mất phí
+ Địa chỉ nhận là cửa hàng, cửa tiệm, công ty: KH ghi rõ tên cửa hàng, cửa tiệm …
+ Địa chỉ nhận ở chung cư: bổ sung số tầng, số phòng, và tên chuông cửa

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp nhanh chóng

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *