Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Đôi nét về Thụy Điển

Thụy Điển (Sweden) là đất nước thanh bình nằm ở Bắc Âu, nơi có một nền kinh tế phát triển cùng với điều kiện sống vào top tốt nhất trên thế giới. Đến Thụy Điển, quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ yên bình nhưng cũng vô cùng thú vị với những người dân hiền hòa, hiếu khách, những cảnh quan tuyệt đẹp và những nét văn hóa truyền thống đặc biệt.

Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển
Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển đã và đang ngày càng nhiều vì lượng người Việt Nam tại Thụy Điển định cư và học tập gia tăng thời gian gần đây vì quá trình hội nhập và nâng tầm quan hệ Việt Nam EU, các hãng vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển cũng đẩy mạnh tham gia khai thác thị trường này từ 1 tuần 2-3 chuyến thành bay mỗi ngày. Lợi thế là cấp 1 các hãng vận chuyển nên bảng giá mà Indochina Lines xây dựng tuyến này khá rẻ và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhu cầu gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam là một trong những nét độc đáo với bạn bè năm châu trên thế giới. Nhiều doanh nghiệp muốn xuất khẩu mặt hàng này sang nước ngoài nhằm truyền bá những nét đẹp truyền thống của quê hương.

Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển
Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Thụy Điển

Sản phẩm từ mây tre đan – sản phẩm từ dừa – cói – lục bình từ xưa đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam. Bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, ông cha ta đã tận dụng tất cả những bộ phận hữu ích của các bộ phận trên thân cây trên có thể  cho ra đời nhiều vật dụng như: rổ, giá, quạt lan, giỏ hoa, ghế mây … Những vật dụng này rất được người ngoại quốc ưa chuộng khi đến Việt Nam.

Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ có thể gửi đi Thụy Điển

Hàng mây tre đan

Cây tre từ xưa đã gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam. Bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, ông cha ta đã tận dụng tất cả những bộ phận hữu ích của cây tre để cho ra đời nhiều vật dụng như : rổ, giá, quạt lan, giỏ hoa, ghế mây … Những vật dụng này rất được người ngoại quốc ưa chuộng khi đến Việt Nam.

Sơn mài

Hiện nay các mặt hàng tranh sơn mài, bàn cờ, lọ hoa, bộ pha trà, hộp thuốc sơn mài đã dần trở thành mặt hàng phổ biến được xuất khẩu đi nước ngoài.

Đồ kim hoàn

Đó là các sản phẩm kim hoàn được chế tác từ vàng bạc, đồng…

Hàng thêu

Các mặt hàng thêu rất đa dạng về mẫu mã như : tranh thêu, quần áo, các loại cờ, quạt, thậm chí hiện nay còn có nhiều loại giày được thêu họa tiết rất đặc sắc.

Đồ gỗ nội thất

Các sản phẩm tượng, ấm trà, ghế được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ ép, gỗ nhân tạo ….

Quy cách đóng gói hàng thủ công mỹ nghệ khi vận chuyển đi Thụy Điển

Khâu đóng gói là một phần hết sức quan trọng trong quá trình vận chuyển, nếu vận chuyển sơ sài, không đạt chuẩn có thể dẫn đến hậu quả sứt mẻ, gãy, đổ, bể, trầy xước… hàng thủ công mỹ nghệ, nhưng đóng gói quá mức cồng kềnh chưa chắc mang lại hiệu quả cao lại còn gây tốn kém chi phí cho khách hàng.

Tùy từng loại hàng sẽ có cách thức đóng gói khác nhau, đóng khung gỗ, đóng thùng xốp, …đến việc xử lý sơ bộ trước khi đóng đều là cả một quá trình cẩn thận, tỉ mỉ. Indochina Lines tiếp nhận đơn hàng và đóng gói như sau

  • Phân loại hàng hoá cần đóng gói
  • Bọc mút (hạt hơi), xốp, mút dẻo bao bọc toàn bộ hàng hoá cần đóng gói sau đó sử dụng màn PE cố định
  • Sử dụng thùng carton hoặc thùng xốp chuyên biệt của Indochina Lines theo kích thước món hàng và chèn kỹ các góc tránh va đập.
  • Sau đó tùy đặc tính và kích thước hàng hóa chúng tôi tiến hành phân loại cách đóng:

+ Di chuyển hàng hoá đã đóng thùng carton lên pallet gỗ (phù hợp với kích thước thùng) cố định bằng dây đại chuyên dụng.

+ Đóng khung gỗ thưa bao quanh, chèn kỹ, đai chặt bảo vệ hàng hoá

+ Đóng khung gỗ kín, hút chân không, chèn chặt hàng hoá bên trong.

Indochina Lines nhiều năm liền được các đơn vị và đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về chất và lượng dịch vụ.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi trái cây sấy khô đi Mỹ nhanh chóng, an toàn

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *