Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn

Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn

Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn

Bạn muốn vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ?

Bạn chưa biết đơn vị vận chuyển nào uy tín?

Bạn muốn tìm 1 đơn vị vận chuyển nhanh chóng?

Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn
Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang nở rộ vài năm trở lại đây. Điều này được lý giải là do nhu cầu sống của mọi người ngày càng tăng cao. Việc di dời từ nơi ở cũ sang nơi ở mới cần rất nhiều thời gian và công sức. Nếu thuê các dịch vụ vận chuyển bên ngoài sẽ đảm bảo được nhiều yếu tố. Chính sự tiện lợi trong các dịch vụ vận chuyển nhà hiện nay khiến cho thị trường này ngày càng phát triển. Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bài viết này là dành cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là như thế nào?

Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hỗ trợ khách hàng di chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nơi ở mới từ A-Z. Bao gồm tất cả các công đoạn như tháo dỡ, đóng gói, khuân vác, vận chuyển ra xe và sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới. Tất cả các công việc này đều được nhân viên thực hiện, chủ nhà không cần phải đụng tay vào bất kỳ việc gì. Tuy nhiên, bạn có thể qua sát và yêu cầu nhân viên thực hiện theo những lưu ý mà mình mong muốn.

Sau khi công việc hoàn tất, khách hàng có thể nghiệm thu lại quá trình làm việc và tiến hành thanh toán hợp đồng. Mọi thiết bị cần thiết để phục vụ việc vận chuyển như xe tải, thùng xốp, carton, giấy PE,…đều được cung cấp đầy đủ trong hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức giá đã cam kết trong hợp đồng.

Đôi nét về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Indochina Lines

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Vận chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển nhà
 • Chuyển nhà liên tỉnh
 • Chuyển nhà Hà Nội
 • Chuyển đồ sinh viên

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà Indochina Lines hay không?

Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn
Dịch vụ vận chuyển nhà toàn quốc giá rẻ, an toàn

Thay vì tự mình di chuyển đồ đạc hoặc thuê các loại xe ba gác có tải trọng nhỏ, bạn nên nghĩ đến việc thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn đồng ý rằng dịch vụ chuyển nhà mang đến những tiện ích nhất định:

Quy trình khoa học, bài bản

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Indochina Lines đều làm việc dựa trên quy trình chuyên nghiệp và khoa học.
 • Đội ngũ nhân viên Indochina Line được đào tạo chuyên nghiệp nên làm việc khá bài bản, từ tháo dỡ, đóng gói đến việc vận chuyển đồ đạc.
 • Sự tháo vát và chuyên nghiệp giúp cho các công đoạn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Hạn chế việc trầy xước, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ

 • Hệ thống xe tải chuyển nhà trọn gói Indochina Lines đa dạng các loại xe từ 0,5 đến 10 tấn. Bên cách đó chúng tôi còn trang bị đầy đủ các loại xe kéo, xe nâng và các thiết bị máy móc khác phục vụ quá trình vận chuyển
 • Bởi các đơn vị này luôn được đầu tư các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng. Vì thế, trong quá trình vận chuyển các vật dụng có kích thước lớn, cồng kềnh luôn được đảm bảo an toàn.
 • Với công ty chuyển nhà Kiến Vàng, các thiết bị như xe kéo, xe nâng, xe tải, thùng carton hay một số loại vật tư khác như giấy bọc bảo vệ đều được cung cấp miễn phí.

Có chính sách đền bù thỏa đáng

 • Đây là ưu điểm mà chỉ khi bạn chọn các dịch vụ vận chuyển trọn gói Indochina Lines mới có thể nhận được.
 • Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra các tình trạng hư hại không mong muốn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tương xứng với giá trị đồ vật đó.
 • Chính sách đền bù của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Indochina Lines luôn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Không phát sinh chi phí khác ngoài giá trị hợp đồng

 • Khi bạn ký kết hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Indochina Lines, bạn chỉ cần trả đúng giá trị mà hợp đồng quy định.
 • Đây là ưu điểm giúp khách hàng không phải trả các chi phí phát sinh khác. Toàn bộ chi phí dịch vụ đã được ghi chú rõ ràng trong bản hợp đồng, khách hàng có quyền căn cứ vào đó để thanh toán mà không phải chịu các chi phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *