Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Hiện nay, quần áo là một trong những vật dụng cần thiết cho nhu cầu của con người, người ta dùng quần áo để bảo vệ con người trước tác động của thiên nhiên, ngoài ra quần áo còn là công cụ làm đẹp, thời trang. Mỹ cũng là quốc gia có nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc, tuy nhiên mức chi phí ở đó khá đắt đỏ. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển quần áo đi nhanh chóng
Vận chuyển quần áo đi nhanh chóng

Gửi quần áo đi Mỹ cần lưu ý gì?

Để có thể tránh được một số vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, cần lưu ý về loại quần áo gửi đi Mỹ, đặc biệt là hàng nhái và hàng giả của các thương hiệu bảo hộ tại thị trường Mỹ như Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Gucci, Chanel,… và còn nhiều các thương hiệu khác.
Hải quan sẽ kiểm tra và nếu phát hiện ra hàng giả sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay. Để đảm bảo được chất lượng hàng hóa là thật thì cần phải có kèm theo hóa đơn để chứng minh được đó không phải hàng giả.

Vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng
Vận chuyển quần áo đi Mỹ nhanh chóng

Những loại quần áo không được đi Mỹ:

Cần phải lưu ý một số quần áo không được phép vận chuyển qua biên giới Mỹ.

Dưới đây là một số hàng hóa không được phép xuất khẩu vào Mỹ:

  • Quần áo làm từ chất liệu động vật: quần áo làm từ da cá sấu, lông thú,…
  • Quần áo làm từ chất liệu thực vật bị hạn chế: từ lông động vật, tơ, bông, vải lanh.
  • Quần áo đã qua sử dụng: có thể bị hạn chế nhập khẩu vào Mỹ, ngoại trừ các quần áo đã được giặt sạch và không có dấu vết bẩn hoặc nhiễm bệnh.

Gói dịch gửi quần áo đi Mỹ:

Thời gian gửi hàng quần áo đi sang Mỹ phụ thuộc vào lựa chọn của quý khách đi nhanah hay chậm, hoặc lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp với loại hàng này. Nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng Indochina Lines khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm để giảm chi phí tối đa. Sau đây là 3 mốc thời gian chính:

  • Dịch vụ nhanh: Thời gian gửi hàng quần áo đi Mỹ từ 3 – 5 ngày. Gói này phù hợp với những đơn hàng cần gấp hoặc đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu gửi hàng định kỳ.
  • Dịch vụ chuyển phát thường: Đây là gói dịch vụ tiết kiệm hơn so với gói chuyển phát nhanh, thời gian giao hàng từ 5 đến 10 ngày. Gói này phù hợp với những đơn hàng có giá trị thấp, không cần gấp hoặc đối tượng khách hàng là các cá nhân cần gửi hàng về quê nhà hoặc cho người thân ở Mỹ.
  • Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian gửi quần áo đi Mỹ từ 7 – 10 ngày.  Gói này phù hợp với những đơn hàng gồm các sản phẩm đồ dùng gia đình, đồ nội thất hoặc thiết bị công nghiệp.

Đây là một bài viết mô tả về những thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ tại Indochina Lines. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp những thắc mắc, yêu cầu báo giá và hoặc tư vấn khách hàng.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển măng cụt đi Trung Quốc tại Indochina Lines

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *