Hãng cho thuê container hàng đầu thế giới nhận lô sản phẩm đầu tiên từ Hòa Phát

Bàn giao lô sản phẩm đầu tiên cho SeaCube Container Leasing

Hãng cho thuê container hàng đầu thế giới nhận lô sản phẩm đầu tiên từ Hòa Phát

Ngày 4/7/2024, Hòa Phát đã chính thức bàn giao 500 vỏ container loại 40 HC cho Công ty SeaCube Container Leasing.

Đây là lô hàng đầu tiên mà Hòa Phát đóng mới cho SeaCube – một trong những công ty cho thuê container hàng đầu thế giới.

Seacube Container Leasing được thành lập vào năm 2012, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với các văn phòng ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Đây là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ cho thuê container lạnh. ngoài ra cũng cung cấp các loại container khô mới và đã qua sử dụng.

Hoạt động chính của SeaCube Container Leasing Ltd, và các công ty liên kết của nó là mua, bán, quản lý và cho thuê các container vận chuyển đa phương thức và sở hữu khoảng 1,2 triệu TEU.

Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn tư nhân tại Việt Nam. Khởi đầu từ công ty buôn bán máy móc xây dựng, hiện tại Hòa Phát đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề.

Bàn giao lô sản phẩm đầu tiên cho SeaCube Container Leasing
Bàn giao lô sản phẩm đầu tiên cho SeaCube Container Leasing

Tham dự lễ bàn giao có Ban Giám đốc Công ty CP Sản xuất Container Hòa Phát, đại diện đơn vị kiểm định container được SeaCube chỉ định.

Ông Vũ Đức Sính, Giám đốc Công ty CP sản xuất container Hòa Phát cho biết, SeaCube là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cho thuê container và các giải pháp hậu cần.

Với mạng lưới hoạt động toàn cầu, SeaCube cung cấp các dịch vụ cho thuê container tiêu chuẩn và container lạnh, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của các khách hàng quốc tế.

Sau lô hàng này, hai bên mong muốn tiếp tục hợp tác cung ứng sản phẩm vỏ container nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Lô hàng được sản xuất tại Nhà máy sản xuất container Hòa Phát tại KCN Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong quá trình đóng mới container, ông Jorge P. Dias – Phó Chủ tịch Điều hành & Mua sắm của SeaCube đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Hòa Phát Container.

Tại đây, ông Jorge P. Dias đã chia sẻ về nhu cầu lớn container tại Việt Nam và mong muốn SeaCube tiếp tục hợp tác với Hòa Phát để cung cấp container cho thị trường vận tải biển đang phát triển.

Ông cũng hy vọng sau đơn hàng này, SeaCube sẽ có thể đặt lô hàng lớn hơn với Hòa Phát trong thời gian tới.

Đại diện SeaCube bày tỏ sự tin tưởng vào việc sản xuất container của Hòa Phát, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và tiến độ của vỏ container.

Vỏ container Hòa Phát được sản xuất đúng mong muốn và yêu cầu chi tiết của SeaCube.

Với thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vỏ container của Hòa Phát được thiết kế, sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về container đi biển, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu kỹ thuật trong việc vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa. Sản phẩm container được cơ quan đăng kiểm quốc tế uy tín chứng nhận.

500 container Hòa Phát đầu tiên đã được bàn giao cho đối tác hàng đầu thế giới trong ngành
500 container Hòa Phát đầu tiên đã được bàn giao cho đối tác hàng đầu thế giới trong ngành

Việc bàn giao lô container này không chỉ khẳng định uy tín của Hòa Phát trong ngành sản xuất container, mà còn mở ra cơ hội hợp tác lâu dài với SeaCube, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường vận tải biển quốc tế. Trước đó, Hòa Phát đã bàn giao lô hàng container cho nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước.

Nhà máy sản xuất container Hòa Phát có tổng công suất 500.000 TEU/năm, tập trung các sản phẩm container chở hàng phổ thông 20 và 40 feet. Giai đoạn 1 công suất 200.000 TEU/năm đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Với công suất này, Hòa Phát là nhà sản xuất thiết bị container ISO lớn nhất Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm

Các loại phụ phí hãng tàu thu cho một lô hàng xuất nhập khẩu

Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Trung Quốc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *