Kuehne+Nagel Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam bởi HR Asia

Kuehne + Nagel

Kuehne+Nagel Việt Nam được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam bởi HR Asia

Kuehne+Nagel Việt Nam, một công ty logistics đa quốc gia, vừa được xướng tên tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam” tổ chức bởi HR Asia, Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á.

Việt Nam, ngày 15 tháng 10 năm 2021 – Kuehne+Nagel Việt Nam, một công ty logistics đa quốc gia, vừa được xướng tên tại giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021 – khu vực Việt Nam” tổ chức bởi HR Asia, Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á. Được thành lập tại Việt Nam năm 1994, Kuehne+Nagel Việt Nam hiện tại có quy mô lên đến hơn 600 chuyên viên phủ sóng tại 10 địa điểm dọc đất nước.

Đây là giải thưởng công nhận các doanh nghiệp chứng tỏ được khả năng giữ chân nhân viên và môi trường làm việc xuất sắc bất chấp khoảng thời gian đầy thách thức chưa từng có. Hơn 500 doanh nghiệp đã lọt vào danh sách tuyển chọn. Giải thưởng danh giá này được xác định hoàn toàn dựa trên dữ liệu bảo mật từ khảo sát nhân viên, bao gồm nội dung về ý thức tập thể, cảm tính đối với nơi làm việc, chiến lược phát triển và trau dồi năng lực.

Tham vọng của Kuehne+Nagel Việt Nam là trở thành nơi tốt nhất để làm việc cũng như đối tác tốt nhất để đồng hành cùng. Hoạt động trong bối cảnh thị trường không ổn định, Kuehne+Nagel Việt Nam luôn giữ vững cam kết phục vụ khách hàng và chăm lo cho nhân viên, ưu tiên sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần và cho phép nhân viên của mình hướng đến phát triển và hoàn thiện bản thân.

Ông Jesper Krusell, Tổng Giám đốc Kuehne+Nagel Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự và hân hoan khi nhận được giải thưởng này. Các nhân viên mang đầy nhiệt huyết đang làm việc một cách tuyệt vời để đem đến trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng và cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này. Tôi muốn bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất đối với các nhân viên Kuehne+Nagel Việt Nam bởi sự cống hiến và khả năng phục hồi của họ”.

Kuehne + Nagel
Kuehne + Nagel

Về Kuehne+Nagel

Với 74000 nhân viên tại 1400 địa điểm trên khắp hơn 100 quốc gia, Tập đoàn Kuehne+Nagel là một trong những công ty logistics hàng đầu trên thế giới. Vị thế vững chãi trên thương trường về Vận tải đường biển, Vận tải đường hàng không, Vận tải đường bộ và Kho bãi – Phân phối, kết hợp với mục tiêu rõ ràng nhắm vào các giải pháp logistics tích hợp.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải biển qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Container rỗng ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *