Maersk và JinkoSolar ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Maersk và JinkoSolar

Maersk và JinkoSolar ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Trung Quốc, JinkoSolar đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Maersk.

Maersk và JinkoSolar sẽ cùng tiến hành hợp tác đa chiều dựa trên các thỏa thuận dịch vụ vận tải trọn gói hiện có và tìm hiểu hợp tác chuyên sâu trong các dịch vụ logistics số hóa để cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp logistics toàn diện và tạo ra một hệ sinh thái logistics xanh.

JinkoSolar hiện đã có các thỏa thuận hợp tác với hai trong số bốn hãng vận tải container lớn nhất thế giới, vì thỏa thuận với Maersk được đưa ra sau thỏa thuận hợp tác giữa COSCO và JinkoSolar, được công bố vào tháng Sáu.

Maersk và JinkoSolar
Maersk và JinkoSolar

Maersk và JinkoSolar đã là đối tác từ năm 2017, theo Giám đốc điều hành của JinkoSolar, Kangping Chen, người cho biết mục tiêu của việc mở rộng hợp tác là phát triển các giải pháp linh hoạt và thuận tiện để quản lý tình trạng thiếu container hiện nay do đại dịch và việc nâng cao hiệu quả vận tải.

“Chúng tôi kỳ vọng việc tăng công suất vận chuyển sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho tăng trưởng vận chuyển hàng hóa toàn cầu của chúng tôi trong vài năm tới”, Chen, nhận xét thêm, “Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể chia sẻ thông tin kịp thời hơn và cung cấp giải pháp dịch vụ logistics chất lượng cao dài hạn đến cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi.”

Giới thiệu về Jinko Solar Holding Co., Ltd.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình và bán các giải pháp và dịch vụ của mình cho khách hàng ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia và khu vực khác.

JinkoSolar có 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 22 công ty con ở nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Brazil, Chile, Úc, Bồ Đào Nha, Canada, Malaysia, UAE, Hồng Kông, Đan Mạch và các đội bán hàng toàn cầu ở Trung Quốc, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudi, Tunisia, Maroc, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Kazakhstan, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina, kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Lợi ích của khách hàng khi booking các hãng vận tải container qua Indochinalines :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Maersk và JinkoSolar ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *