Nhận gửi thư từ, tài liệu bằng dịch vụ DHL đi Mỹ nhanh chóng

Nhận gửi thư từ, tài liệu bằng dịch vụ DHL đi Mỹ nhanh chóng

Chuyên vận chuyển chứng từ và hàng mẫu từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành vận chuyển quốc tế. Nắm bắt được những thủ tục từ đơn giản đến phức tạp của một số thị trường. Hàng hóa từ Việt Nam có thể nhập vào quốc gia bạn gửi hàng đến dễ dàng, cùng với giá cước cạnh tranh và nhu cầu dịch vụ của tất cả khách hàng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Một số đặc điểm về nước Mỹ – Hoa Kỳ

Mỹ là một nước cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Là nước có diện tích lớn thứ 3 hoặc thứ tư, và dân số lớn thứ ba trên thế giới. Mỹ có thành phần dân số đa chủng tộc nhất trên thế giới do quá trình di dân và nhập cư vào Mỹ. Mỹ là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, có nền khoa học kỹ thuật phát triển cao. Các công ty lớn nhất trên thế giới đều có trụ sở đặt tại Mỹ.

Với việc di dân người Việt sang Mỹ, hiện tại tại Mỹ đang có rất nhiều người Việt sinh sống và làm việc. Giao thương Việt Nam và Mỹ trong những năm gần đây tăng mạnh do nhu cầu thay đổi các nhà cung cấp của Mỹ thay đổi. Nhiều công ty tại Việt Nam hiện đang có nhu cầu vận chuyển hàng mẫu, hàng thời trang, … đi Mỹ với thời gian nhanh nhất.

Ngoài chuyển phát nhanh, gửi thư từ, tài liệu bằng dịch vụ DHL đi Mỹ Indochina Lines nhận:

Hàng điện tử : Điện Thoại , Laptop , Ipad, Máy Tính , Máy quay phim , Máy chiếu phim … Tất cả thiết bị điện sinh hoạt

Đồ dung gia đình : Gửi vải , quần áo , ba lô , túi sách , giày dép ….Tất cả đồ dùng sinh hoạt trong gia đình.

Quà tặng , quà lưu niệm cho người thân, khách hàng và bạn bè.

Hàng thủ công mỹ nghệ : Bàn, Tủ ,Giường ,Ghế,….. Bằng gỗ , nhôm , inox, sắt ……

Hàng thực phẩm : Mực khô ,Tôm khô, Cá khô, nước mắm và nhiều đồ ăn thức uống khác .

Mỹ phẩm các loại. Lưu ý là với các loại hàng hóa mỹ phẩm có chất độc hại bị cấm theo luật của Mỹ, chúng tôi sẽ không vận chuyển.

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng : chất bột , chất lỏng , thuốc lá , thuốc tây.

Lưu ý: Indochina Lines sẽ không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm theo luật của hai nước. Và các loại hàng hóa có pin, nam châm, hay chất dễ cháy nổ.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Indochina Lines

Chuyển phát nhanh DHL: là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyển thư, tài liệu đi Mỹ chỉ từ 2-3 ngày. Các loại hàng hóa như túi xách, giày hàng hiệu thường được vận chuyển bằng DHL.

Chuyển phát nhanh UPS: là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thường vận chuyển các loại hàng hóa thông thường đi Mỹ, như hàng mẫu, dầu ăn, …

Chuyển phát nhanh TNT: Là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Chuyển phát nhanh TNT có ưu thế chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh có mức giá ưu đãi nhất. Với các loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng cồng kềnh, hàng nặng, quý khách có thể sử dụng TNT Express để giảm chi phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh Fedex: là dịch vụ chuyển phát nhanh đến từ Mỹ. Uy tín và thông quan nhanh. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex tại Hà Nội và HCM. Fedex là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại.

và các dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

Quy trình gửi thư từ, tài liệu bằng dịch vụ DHL đi Mỹ

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng  uy tín đi nước ngoài, Hãy liên hệ hotline 0904 665 359 ( Zalo, Viber,…) sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Bước 2: Dịch vụ ship hàng đi Mỹ  giá rẻ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình ship hàng.

Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.

Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *