Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng Úc về Việt Nam, mua hộ hàng Úc về Việt Nam

Hàng hóa của nước Úc được đông đảo người dùng biết đến là những mặt hàng chất lượng, đáp ứng những tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt. Chính vì thế đã khiến các sản phẩm từ Úc chinh phục được trái tim người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

Vận chuyển hàng đi Úc là một công việc không quá phức tạp nếu người dùng thực hiện đầy đủ các thủ tục. Cần lưu ý những điểm cần thiết để chọn lựa cũng như tiến hành vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Những lưu ý khi hàng từ Úc về Việt Nam tại Indochina Lines

  • Bạn cần phải chọn đúng những nhà cung cấp dịch vụ an toàn, có uy tín. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về nhà cung ứng dịch vụ trước khi tiến hành là các thủ tục vận chuyển.
  • Tìm hiểu về các điều khoản trong hợp động trước khi kí kết. Bạn hãy lựa chọn cho mình những gói dịch vụ phù hợp với loại hàng hoá cần vận chuyển. Tham khảo giá cước vận chuyển trước khi đăng ký vận chuyển, ghi rõ các thông tin đầy đủ của mặt hàng cần chuyển đi trước khi gửi. Đóng gói các sản phẩm theo qui trình đóng gói cho từng loại hàng hoá khác nhau.
  • Ghi rõ nơi được gửi đến, cũng như loại hàng hoá.
  • Mang đầy đủ các giấy tờ có liên quan để việc làm thủ tục vận chuyển được diễn ra nhanh chóng.

Indochina Lines là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, mua hộ hàng Úc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hàng, vận chuyển hàng quốc tế, Indochina Lines tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam uy tín hàng đầu với mức phí vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, mua hộ tại Indochina Lines

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam
Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam
  • Nhận mua hộ, thanh toán hộ, vận chuyển Úc – Việt Nam với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
  • Nhận nhập hàng trực tuyến với hàng triệu sản phẩm phong phú từ các website hàng Úc như chemistwarehouse.com.au, amazon.com.au, kmart.com.au,…
  • Đặt mua, thanh toán trực tuyến đơn giản và thuận tiện, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, công sức so với việc mua hàng, vận chuyển hàng trực tiếp.

Danh sách các mặt hàng khó vận chuyển từ Úc về Việt Nam

– Thực phẩm: gửi thực phẩm khó bao gồm các loại đồ ăn có thành phần thịt, trứng sữa, yến sào,…Những mặt hàng này gửi đi thường bị tịch thu và tiêu hủy nhiều nhất.

– Thuốc tây: các loại thuốc kháng sinh, thuốc kê theo đơn, thuốc lá có đầu lọc,..

– Hàng đông lạnh: đối với các mặt hàng đông lạnh, ngoài việc phải có giấy phép nhập hàng thì việc lưu trữ bảo quản cũng là cả một vấn đề.

– Mỹ phẩm: đối với các mặt hàng là mỹ phẩm thì cần đáp ứng đủ yêu cầu là sản phẩm mới, chưa sử dụng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ, cần kê khai các thành phần cấu tạo có trong sản phẩm. Bên cạnh đó, mỹ phẩm gửi về Việt Nam cần phải có giấy kiểm tra, kiểm định, cần cung cấp đầy đủ thông tin kiện hàng để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và thông quan hàng.

– Pin hoặc các thiết bị có chứa pin: những mặt hàng có pin thì người gửi phải làm thủ tục MSDS để khai thành phần của pin.

Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khó khác mà nhiều khách hàng muốn gửi như hạt giống, động vật sống, cây cảnh,…

Liên hệ ngay với Indochina Lines để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ hàng US nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *