Vận chuyển hàng hóa đến Thái Bình

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình giá rẻ

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình giá rẻ?
Bạn chưa tìm được công ty vận chuyển nào uy tín nhanh chóng giá rẻ?

Khách hàng nhận được gì từ nhà xe gửi hàng đi Thái Bình?

Indochinapost t là một trong những công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ toàn quốc chất lượng, uy tín. Chúng tôi vận chuyển hầu hết các hàng hóa thông thường, đặc biệt còn có hỗ trợ thêm nhân viên bốc xếp hàng hóa nếu khách hàng cần.

Khi đã có những thông tin cơ bản như số lượng, hàng gì, cân nặng, địa điểm, … nhân viên tại đây sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tốt nhất. Công ty này sở hữu đa dạng các loại xe tải trọng nhỏ đến lớn, nhờ vậy có thể phục vụ dù cho bạn vận chuyển hàng hóa nhiều và có khối lượng lớn tới mức nào.

Giá cả của dịch vụ tại đây cũng được đánh giá là hợp lý, Indochinapost cam kết không thu thêm phí phát sinh trong quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình tại Indochinapost. Quy trình tại công ty vận tải này cũng rõ ràng, khách hàng có thể theo dõi, giám sát cụ thể.

Nhân viên của Công ty chúng tôi luôn tận tâm, tận tình với khách hàng. Họ sẽ luôn giải đáp chính xác mọi thắc mắc và tư vấn những phương án tối ưu nhất. Các nhân viên của Indochinapost làm việc với phương châm xem “Khách hàng là trung tâm”.

Giá cước nhà xe gửi hàng đi Thái Bình

Công ty INDOCHINAPOST luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi Thái Bình hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Bình ở đâu tốt?

Đến với công ty INDOCHINAPOST, bạn sẽ được cam kết sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Bình hay các tỉnh thành khác uy tín, chất lượng. Mức giá tại đây cũng được cam kết tốt nhất cho khách hàng.

Các hàng hóa sẽ được tiếp nhận chuyên nghiệp, có biên giao nhận hoàn chỉnh giao cho khách hàng. Ngoài ra, hàng hóa đều có bảo hiểm, đảm bảo bồi hoàn 100% nếu có bất cứ một thiệt hại nào.

INDOCHINAPOST mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp

INDOCHINAPOST hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Thái Bình

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình nhà xe gửi hàng đi Thái Bình

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Indochinapost có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Indochinapost: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn INDOCHINAPOST là nhà xe gửi hàng đi Thái Bình?

  • Indochinapost là công ty vận chuyển chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nộ. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *