Vận chuyển khẩu trang đi Mỹ siêu tốc

Gửi khẩu trang đi Nhật Bản siêu tốc

Vận chuyển khẩu trang siêu tốc sang Mỹ

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp. Vì thế, nhu cầu về khẩu trang lại gia tăng hết sức nhanh chóng trong giai đoạn này. Đặc biệt là tại Mỹ – quốc gia đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid 19. Cùng là một trong những đơn vị hàng đầu của ngành vận chuyển, Indochinalines nhận thức rõ vai trò của mình và mong muốn được hỗ trợ Quý khách hàng trong khâu Vận chuyển khẩu trang siêu tốc sang Mỹ.

Vận chuyển khẩu trang đi Mỹ siêu tốc
Vận chuyển khẩu trang đi Mỹ siêu tốc

Tình hình dịch SAR COV-2 tại Mỹ hiện nay

24 giờ qua, mỗi phút lại có một người tại Mỹ chết do Covid-19. Theo thống kê của Reuters, số ca tử vong do Covid-19 tại Mỹ đang gia tăng với tốc độ nhanh nhất trong suốt hai tháng qua. Mỹ xếp thứ 6 về số ca tử vong theo đầu người (45 ca tử vong /100 nghìn người) trong 20 quốc gia hứng chịu những đợt bùng phát Covid-19 lớn nhất thế giới. Mặc dù đã đề ra nhiều biện pháp khắc phục, nhưng tình trạng lây nhiễm vẫn rất khó được kiểm soát.

Sự cần thiết của việc vận chuyển khẩu trang đi Mỹ

Đeo khẩu trang là một trong những biện pháp phòng chống lây lan Covid 19 đơn giản, cơ bản và hiệu quả nhất. Mỹ là một thị trường đông dân số, xác suất tiếp xúc với người bị lây nhiễm là rất cao. Vì vậy, cần có khẩu trang để giảm bớt nguy cơ lây lan giữa người với người. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã chính thức khuyến cáo nên sử dụng khẩu trang vải ở nơi công cộng và đông người.

Hơn nữa, hiện nay rất có khả năng bị thiếu hụt nguồn cung cấp khẩu trang do số người nhiễm tăng lên nhanh chóng. Do vậy, việc gửi khẩu trang đi Mỹ lúc này là vô cùng cần thiết.

Vận chuyển khẩu trang đi Mỹ siêu tốc
Vận chuyển khẩu trang đi Mỹ siêu tốc

Dịch vụ gửi hàng khẩu trang đi Mỹ của Indochinalines

Vận chuyển siêu tốc: để đảm bảo về thời gian giao nhận, chúng tôi sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Cụ thể là dịch vụ chuyển phát nhanh với những gói cước siêu tốc.

+ Gói  chuyển nhanh: Thời gian từ 2 – 3 ngày.

+ Gói chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.

+ Gói chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.

Vận chuyển siêu tiết kiệm: 

Cách tính giá cước: 

Khách hàng tham khảo cách tính cước sau:

– Tính theo trọng lượng thực tế (kgs)

– Tính theo trọng lượng quy đổi: dài x rộng x cao / 5000 (cm)

So sánh hai giá trị sau khi tính được, giá trị nào cao hơn sẽ được chọn để tính cước.

Vận chuyển siêu uy tín, chất lượng: 

  • Cập nhật tình hình đơn hàng liên tục.
  • Sử dụng công nghệ cao.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Nhiều ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng thân thiết.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt

Bên cạnh đó, chúng tôi cung là đối tác của các hãng vận chuyển lớn:  Fedex IndoChinaPostAirportCargo, ViettelCargoAriasiaCargoTNT Vietnam,

Còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Indochinalines cam kết mang lại cho Quý khách những trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *