Vận chuyển quần áo đi Úc cần lưu ý điều gì ?

Vận chuyển quần áo đi Úc cần lưu ý điều gì ?

Vận chuyển quần áo đi Úc cần lưu ý điều gì ?

Gửi quần áo đi Úc ngày nay đã quá quen thuộc. Nhưng nhiều người không biết làm thế nào để gửi hàng với giá rẻ và thời gian ngắn. Nếu bạn cũng muốn biết thêm về nó, hãy đọc bài viết của Indochina Lines dưới đây.

Vận chuyển quần áo đi Úc cần lưu ý điều gì ?
Vận chuyển quần áo đi Úc cần lưu ý điều gì ?

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc tại Indochina Lines

Quần áo là một sản phẩm hoặc dòng sản phẩm được thiết kế để bảo vệ một người. Quần áo thời trang có thể được may từ nhiều chất liệu khác nhau: Vải dệt thoi, vải dệt kim, vải sợi, lông thú tự nhiên và nhân tạo … Quần áo che chở, bảo vệ con người khỏi tác hại của môi trường, tác động của các yếu tố khí hậu (mưa, gió, ánh nắng, ánh sáng …)

Nhu cầu gửi quần áo đến Úc rất nhiều, hằng ngày có thể lên đến hàng nghìn tấn. Nhiều khách hàng gửi làm quà tặng với số lượng ít nhưng cũng không ít khách hàng đặt mua buôn từ Việt Nam sang Úc giá lớn gửi đều đặn hàng tháng.

Các loại quần áo Indochina Lines thường nhận gửi đi Úc

Các loại quần áo Indochina Lines thường nhận gửi đi Úc
Các loại quần áo Indochina Lines thường nhận gửi đi Úc

Thông thường khách hàng gửi các loại quần áo này thường dễ vận chuyển, tất nhiên cũng có những loại quần áo khó là hàng giả, hàng nhái thương hiệu. Sau đây là một số mẫu quần áo khách hàng thường gửi đi Úc:

  • Gửi áo dài đi Việt đi Úc: Áo dài truyền thống mang nét văn hóa và nét đẹp của người Việt Nam.
  • Vận chuyển quần áo trẻ em đến Úc: buôn bán các loại quần áo và phụ kiện dành cho trẻ em.
  • Gửi quần jean đến Úc: Nhận và gửi tất cả các loại Jean đến Úc.
  • Gửi tất, vớ đến Úc: Nhận và gửi tất và vớ không giới hạn.
  • Gửi khăn đi Úc: Khăn ấm, khăn mặt, khăn quàng cổ…
  • Gửi quần áo ấm đi Úc: Các loại áo khoác, áo khoác, áo phao…
  • Gửi hàng Fake đi Úc: Hàng fake và thương hiệu lớn.

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Úc

  • Nếu bạn gửi quần áo đi Úc, chúng phải có nhãn mác, tag rõ ràng và thông tin xuất xứ chính xác. Quần áo có giá trị phải có biên lai và giấy tờ chứng minh liên quan. Quần áo gửi đi Úc phải được đóng gói cẩn thận trong nhiều lớp để tránh thấm nước hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Báo cáo các thông tin như số lượng, chủng loại, … một cách thật rõ ràng, đầy đủ và chính xác. Nếu báo cáo không đầy đủ hoặc không chính xác, cơ quan kiểm tra sẽ tịch thu quần áo.
  • Vui lòng cung cấp thông tin người nhận chính xác và đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, v.v. Nếu bạn cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng không chính xác, bạn sẽ phải chịu thêm  phí vận chuyển đến điểm đến mới ở Úc.

Indochina Lines có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng để tư vấn các ưu đãi và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đóng gói tất cả các lô hàng của bạn một cách an toàn và miễn phí. 

Liên hệ ngay với Indochina Lines để được tư vấn chính xác nhất.

Đọc thêm: Những lưu ý khi gửi đồ dùng cá nhân dịp Tết cho người thân tại nước ngoài

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *