Yang Ming triển khai thêm tàu mới 11.000TEU trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

Yang Ming

Yang Ming triển khai thêm tàu mới 11.000TEU trên tuyến xuyên Thái Bình Dương

Hãng tàu Yang Ming (Yang Ming Marine Transport Corp.) sẽ nhận thêm một tàu được đóng mới 11.000TEU theo hợp đồng thuê tàu, tàu YM Target, vào ngày 5 tháng 2, và sẽ đi vào hoạt động hai ngày sau trên các tuyến vận chuyển xuyên Thái Bình Dương.

Tàu YM Target sẽ được giao và sẽ gia nhập đội tàu của Yang Ming trước thời hạn gần ba tháng. Con tàu sẽ được triển khai trên dịch vụ PN3 xuyên Thái Bình Dương của Liên minh THE Alliance và cung cấp sự kết nối giữa Châu Á và Tây Bắc Thái Bình Dương, theo Yang Ming. Công suất tăng thêm này sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn cho vận chuyển hàng hóa trên tuyến Thái Bình Dương.

“Ở thời điểm hiện tại, tàu YM Target sẽ là sự tăng cường cho dịch vụ PN3″, một đại diện của Hãng tàu Yang Ming nói với Container News.

Con tàu mới sẽ gia nhập dịch vụ PN3 vào ngày 7 tháng 2 với hải trình như sau: Hong Kong – Yantian – Shanghai – Pusan ​​- Vancouver – Seattle – Pusan ​​- Kaohsiung – Hong Kong.

Với việc bổ sung thêm tàu YM Target, tổng cộng có bảy tàu sẽ được triển khai trên dịch vụ PN3. “Trong điều kiện bình thường, điều này sẽ đủ để phục vụ cho các chuyến vận chuyển hàng tuần. Tàu YM Target được đưa vào để giúp duy trì các chuyến tàu hàng tuần.” một phát ngôn viên của Hãng tàu Hapag-Lloyd – một đối tác trong Liên minh THE Alliance của Yang Ming – nói với Container News.

Yang Ming
Yang Ming

Hapag-Lloyd cho biết tàu YM Target là một trong bảy tàu trong dịch vụ được thêm để giúp duy trì cung cấp các chuyến tàu khởi hành hàng tuần.

Hãng tàu Đài Loan đã đặt hàng tổng cộng 14 tàu 11.000TEU thông qua các hợp đồng thuê tàu dài hạn với các chủ tàu và YM Target là tàu thứ tư được giao trong loạt tàu này. Mười tàu còn lại sẽ được giao cho Yang Ming vào quý 3 năm 2022.

Loại tàu này được trang bị 1.000 phích cắm lạnh và với chiều dài 332,2m, rộng 48,2m và mớn nước 16m, những con tàu này được thiết kế để hành trình với tốc độ lên đến 23 hải lý/giờ. Hơn nữa, các tàu container tích hợp nhiều tính năng khác nhau cho môi trường bao gồm máy lọc và máy xử lý nước dằn tàu.

Các tàu này cũng áp dụng thiết kế “đảo đôi” để tăng khả năng chịu tải và tầm nhìn hàng hải nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn hơn. Yang Ming nói thêm rằng việc tối ưu hóa hình dạng thân tàu sẽ tăng cường tiết kiệm năng lượng hơn nữa và giảm lượng khí thải tổng thể.

Hơn nữa, các con tàu được thiết kế với chiều dài và dầm ngắn hơn, giúp chúng dễ dàng điều khiển hơn trong quá trình cập bến hoặc khởi hành, theo một tuyên bố của hãng. Kích thước thân tàu cho phép các tàu này ghé các cảng lớn trên thế giới, đi qua Kênh đào Panama mới mà không bị hạn chế và tạo điều kiện linh hoạt hơn trong việc triển khai tàu.

Với các tàu mới, Yang Ming sẽ có thể hạ tuổi trung bình của đội tàu toàn cầu của hãng và đẩy nhanh quá trình tối ưu hóa đội tàu để đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí. Yang Ming hy vọng những con tàu đóng mới này sẽ giúp hãng chủ động đối phó với những thách thức đến từ các quy định môi trường khắt khe hơn.

Ngoài tin tức về Maersk Essen ra Indochinalines cung cấp đa dạng các loại tàu biển phù hợp với các loại hàng riêng biệt:

Tàu container: vận chuyển hàng đóng trong container, khối lượng lớn như hàng bách hóa, da, nhựa, cao su,…

Tàu chở hàng rời: than, cát, xi măng, đá, phân bón, cà phê, gạo,…

Tàu chở hàng lỏng: dầu, hóa chất, rượu, nước….

Tàu bách hóa: các loại hàng tạp hóa đóng trong thùng, hộp, bao tải, máy móc…

Tàu hàng đông lạnh: thực phẩm dễ hư hại, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ cao…

Yang Ming
Yang Ming

Lợi ích của khách hàng khi chọn vận tải đường biển Indochinalines:

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).

Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.

Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.

Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)

Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).

Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức Maersk Essen ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ`x 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *