Cảng Thượng Hải đang trở lại hoạt động bình thường

Cảng Thượng Hải

Cảng Thượng Hải đang trở lại hoạt động bình thường

Các hoạt động ở cảng Thượng Hải đang trở lại bình thường khi tình trạng phong tỏa của thành phố giảm bớt.

CMA CGM cho biết trong thông báo khách hàng mới nhất của hãng rằng áp lực đối với các nguồn lực tại cảng Thượng Hải đang giảm bớt, ngoài ra thời gian chờ đợi của các tàu trong khu vực cảng Waigaoqiao đã rút ngắn do nhiều nhân viên cảng đã quay lại làm việc.

GEODIS – Tập đoàn logistics của Pháp – lưu ý rằng khi số lượng ca nhiễm Covid-19 của Thượng Hải đã giảm xuống còn hàng trăm vào giữa tháng 5, cảng container lớn nhất thế giới Shanghai đang trở lại hoạt động bình thường. Các hoạt động kinh doanh thương mại và giao thông công cộng đã dần hoạt động trở lại kể từ giữa tháng 5, sau khi bắt đầu phong tỏa vào ngày 28 tháng 3.

GEODIS cho biết, “Chiến dịch phong tỏa ở Waigaoqiao đã kết thúc. Do đó, các cơ sở như trạm vận chuyển hàng hóa container và bãi chứa container ở Waigaoqiao đã dần hoạt động trở lại bình thường trong tuần qua. Nhờ đó, tình trạng ùn tắc giao thông ở khu vực Yangshan đã được giải tỏa”.

Một bài bình luận từ VesselsValue, ngày 27 tháng 5, nói rằng tình trạng tắc nghẽn ở Thượng Hải vẫn ở mức cao trong năm, nhưng đang dần bình thường hóa khi đợt bùng phát Covid-19 lắng xuống.

Thời gian chờ đợi trung bình của các tàu container ở Cảng Thượng Hải hiện đã giảm xuống còn 36 giờ, từ mức cao nhất là 69 giờ vào cuối tháng 4, nhưng vẫn cao hơn khoảng 13 giờ so với cùng kỳ năm 2021.

Vào ngày 26 tháng 5, Bộ Giao thông Vận tải Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo, trong đó Phó giám đốc dịch vụ vận tải, Li Huaqiang cho biết trong tuần trước, sản lượng container của Thượng Hải đã phục hồi lên 95,3% so với mức trước Covid-19.

Khối lượng vận tải, bị ảnh hưởng bởi xét nghiệm Covid-19 giữa các thành phố, cũng đã tăng trở lại đến 90% mức trước đại dịch.

Li cho biết, “Hiện nay, những nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ logistics đang dần chuyển từ việc mở các tuyến đường chính sang việc hoàn thiện các chi tiết nhỏ. Trong bước tiếp theo, Bộ sẽ tập trung vào việc nâng cao hiệu quả logistics, bảo vệ sinh kế của người dân và giảm gánh nặng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa để duy trì sự ổn định kinh tế và xã hội”.

Lợi ích của khách hàng khi booking vận tải qua Cảng Thượng Hải :

  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL).
  • Dịch vụ giao nhận Container từ Cảng tới kho, hay từ kho tới cảng trọn gói.
  • Các thị trường mạnh bao gồm: Mỹ, EU, Châu Á, Nhật Bản…
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.
  • Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu.
  • Dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt từ thị trường Trung Quốc)
  • Giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
  • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services).
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa.

Ngoài tin tức về Cảng Thượng Hải ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Gửi hàng hoá đi singapore

Chuyển phát nhanh quà tết đi Hàn

Chuyển phát nhanh quà tết đi Malaysia

Vận tải đường biển

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *