Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông

Cung cấp dịch vụ vận chuyển thủy hải sản sang Trung Đông

Năm 2022, với doanh số gần 290 triệu USD từ Việt Nam, Trung Đông đang dần trở thành thị trường tiềm năng cho ngành thủy hải sản Việt Nam. Đây là dấu hiệu lạc quan để các doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu hải sản sang Trung Đông. Indochina Lines chính là nơi bạn có thể tin tưởng giao gửi những lô hàng hải sản tươi roi rói để vận chuyển sang các quốc gia Trung Đông. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Indochina Lines chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông
Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông

Tìm hiểu về Trung Đông

Trung Đông là bộ phận khu vực trung tâm của 3 Châu Lục: Á, Âu, Phi, từ phía đông và phía nam Địa Trung Hải đến ven sát bờ vịnh Ba Tư, bao gồm phần lớn Tây Á (trừ khu vực Ngoại Kavkaz) và Ai Cập thuộc châu Phi. Đây là một vùng đất có lịch sử vô cùng đa dạng, văn hóa phong phú và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục. Nơi đây là một phần độc đáo nhất của thế giới, vẫn còn giữ gìn được những điều bí ẩn đối với nhiều nước ở phương Tây.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông
Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông

Dự báo nhu cầu thị trường Trung Đông cho năm 2023

Năm 2022, chiến sự căng thẳng giữa Nga – Ukraine dẫn đến ảnh hưởng nguồn cung dầu mỏ từ Nga, đây là cơ hội để các nước Trung Đông thu lợi nhuận, do đó nền kinh tế của khu vực này vẫn tăng trưởng lạc quan trong thời gian này.

Mặc dù cũng bị lạm phát cao nhưng nhìn chung nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của các nước Trung Đông không bị ảnh hưởng nặng nề như các thị trường khác. Đó là yếu tố để doanh nghiệp thuỷ hải sản Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Đông.

Các chuyên gia kinh tế dự báo kinh tế khu vực Trung Đông năm 2023 sẽ tăng chậm lại, vì giá dầu mỏ và thị trường dầu mỏ sẽ không căng thẳng như năm nay. Xu hướng chung của các thị trường trong đó có các nước Trung Đông là không NK sôi động như nửa đầu năm 2022.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra, các nước Trung Đông vẫn là điểm đến lạc quan trong năm tới vì nhu cầu được dự báo ổn định hơn so với các thị trường khác.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông
Cung cấp dịch vụ vận chuyển hải sản sang Trung Đông

Tại sao nên chọn Indochina Lines để gửi hải sản đi Trung Đông?

  • Chuyển phát nhanh giá rẻ với cước phí thấp hơn so với gửi trực tiếp tại hãng.
  • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Đông
  • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
  • Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
  • Đóng gói, bảo quan an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm
  • Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vận chuyển hải sản sang Trung Đông. Indochina Lines  luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng. Indochina Lines luôn là nơi bạn có thể tin tưởng giao gửi những lô hàng của mình để vận chuyển khắp mọi nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo sang Đức

Đọc thêm: Dịch vụ gom hàng lẻ từ Sài Gòn đi cảng Uy Hải, Trung Quốc của Indochina Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *