Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Sầu riêng Việt Nam đang được người tiêu dùng thế giới đón nhận và yêu thích, tạo nên sự bùng nổ cạnh tranh giữa các quốc gia xuất khẩu mặt hàng này như Thái Lan, Việt Nam và Phillipines. Bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời của sầu riêng Việt Nam, thị trường này đang tiếp tục phát triển và mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà sản xuất, xuất khẩu và các doanh nghiệp liên quan khác.
Với kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án xuất khẩu trái cây tươi đến các thị trường “khó tính” như Nhật Bản, Úc, Cộng hòa Czech,… trong năm 2023, Indochina Lines tiếp tục kết nối xuất khẩu trái sầu riêng đến thị trường Mỹ.
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Về thị trường Mỹ 

Mỹ là thị trường xuất khẩu nông sản lớn nhất hiện nay của Việt Nam với kim ngạch xuất khẩu trên 2,3 tỷ USD. Đây cũng là thị trường kiểm soát rất chặt chẽ mặt hàng trái cây tươi xuất khẩu với nhiều quy định và đạo luật khác nhau để phát hiện các loại xâm lấn, côn trùng có nguy cơ cao cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm.
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Quy trình vận chuyển sầu riêng sang Mỹ tại Indochina Lines

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn gói cước

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các gói cước thích hợp với ngân sách. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 2: Nhận hàng

Cho dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam, chúng tôi vẫn giúp bạn nhận hàng một cách dễ dàng và miễn phí. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển của Indochina Lines .

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và đóng gói

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để đảm bảo hàng hóa của quý khách đủ điều kiện vận chuyển đến Mỹ. Sản phẩm phải có đầy đủ thông tin ngày sản xuất và nhãn mác. Tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn hút chân không, đóng gói trong bao bì đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Tất cả các thông tin sẽ được xác nhận đầy đủ trước khi hàng hóa được chuyển đi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của lô hàng thông qua trang web.

Bước 5: Tiến hành gửi sầu riêng đi Mỹ

Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, sầu riêng sẽ được chuyển đi Mỹ ngay lập tức.
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng
Vận chuyển sầu riêng đi Mỹ nhanh chóng

Tại sao nên chọn Indochina Lines để gửi sầu riêng sang Mỹ?

  • Chuyển phát nhanh đi giá rẻ với cước phí thấp hơn từ 35 – 50% so với gửi trực tiếp tại hãng.
  • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ
  • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
  • Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
  • Đóng gói, bảo quản an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm
  • Khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa kể cả các mặt hàng hạn chế nhập khẩu như các loại thực phẩm, đồ khô, quần áo,…

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vận chuyển sầu riêng sang Mỹ. Indochina Lines  luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn từ khách hàng. Indochina Lines luôn là nơi bạn có thể tin tưởng giao gửi những lô hàng của mình để vận chuyển khắp mọi nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Vận chuyển thanh long đi Ấn Độ nhanh chóng

Đọc thêm: Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo sang Pháp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *