ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LOGISTICS XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Hướng dẫn Khai báo Hải quan điện tử qua phần mềm Ecus

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LOGISTICS XUẤT NHẬP KHẨU TẠI TP HỒ CHÍ MINH 

Trung tâm Đào tạo Logistics IndochinaPost  thành lập vào năm 2020 bởi Thạc sĩ Eric Duong. Chuyên gia Logistics hàng đầu Việt Nam. Trước khi là giám đốc trung tâm Logistics IndochinaPost, Ông Eric Duong đã nắm giữ nhiều vị trí tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Trợ lý ban Logistics Tổng Công Ty Bưu Chính Viettel, Trưởng phòng Chiến Lược Logistics tại THACO Logistics, một công ty trong tập đoàn THACO Trường Hải, Giám đốc Logistics khu vực Châu Á của tập đoàn Midea tại Guangzhou Trung Quốc. Ông hiện là giám đốc điều hành của IndochinaPost. Trung tâm Logistics IndochinaPost chuyên đào tạo nhân lực ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu Quốc tế và Logistics hàng đầu Việt Nam hiện nay.

CÁC KHOÁ HỌC LOGISTICS XUẤT NHẬP KHẨU TẠI INDOCHINAPOST

Trung tâm Đào tạo Logistics IndochinaPost hiện cung cấp các Khoá học miễn phí Xuất nhập khẩu thực tế lớn nhất cả nước. Với nhiều hoá đào tạo chủ lực gồm

 • Xuất nhập khẩu thực tế, Nhân viên kinh doanh hàng hóa quốc tế
 • Nhân viên theo dõi đơn hàng quốc tế (Macherndiser),
 • Nhân viên kinh doanh cước vận tải,
 • Nhân viên Chứng từ và Khai báo hải quan,
 • Tiếng Anh Thương Mại, và Đào tạo theo đơn đặt hàng tại doanh nghiệp,
 • IndochinaPost đã đóng góp lực lượng lao động ngành ngoại thương gồm nhiều nghìn học viên thạo việc, tay nghề cao, góp lần nâng cao trình độ lao động của ngành ngoại thương.

Khóa học Logistics ở IndochinaPost là khóa học nghiệp vụ dành cho những bạn mới bắt đầu, trái ngành hoặc cả những bạn đã đi làm nhưng chưa thực sự thành thạo. Các học viên học tại IndochinaPost được trang bị những kiến thức về các loại hình dịch vụ logistics, thị trường vận tải, đặc điểm sản xuất kinh doanh cũng như các chỉ tiêu khai thác và hiệu quả kinh doanh trong chuỗi cung ứng dịch vụ vận tải; kiến thức về cảng biển, hoạt động của cảng, quản trị cảng trên quan điểm hệ thống logistics;  chứng từ trong vận tải biển, bộ, sắt, hàng không và vận tải đa phương thức; kiến thức về hợp đồng thương mại và vận tải bảo hiểm quốc tế…

Một trong những thế mạnh rất lớn mà hiếm nơi nào có được chính là ở IndochinaPost, người đào tạo hiểu được doanh nghiệp cần gì ở nhân lực. Từ đó định hướng đào tạo đúng mục tiêu. Chất lượng đào tạo cũng như hệ thống giảng viên ở IndochinaPost đều là những chuyên gia đầu ngành mà bạn khó có thể thấy được ở nơi nào khác

Ngoài ra, IndochinaPost cung cấp các dịch vụ Xuất nhập khẩu và Logistics, tư vấn xây dựng chương trình đào tạo về Xuất nhập khẩu và Logistics cho các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. 100% học viên sau khi kết thúc khóa học do IndochinaPost giảng dạy đều hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Sự khác biệt của IndochinaPost :100% đội ngũ giảng viên trên 18 năm kinh nghiệm, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và các tập đoàn lớn trên thế giới. Chương trình giàu tính thực tiễn, đào tạo bài bản, chuyên sâu theo từng vị trí công việc, tập trung hướng dẫn xử lý các tình huống thực tế, học viên được thực hành, cầm tay chỉ việc

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tại IndochinaPost, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên như những buổi chia sẻ về mua hàng qua website thương mại điện tử B2B, buổi khai hải quan trên phần mềm VNACCS, buổi học thực tế tại cảng biển, sân bay. IndochinaPost cam kết cung cấp cho học viên khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất thị trường.

Hiện nay nhân lực Logistics chỉ đáp ứng 40% nhu cầu, trong đó chỉ khoảng 10% là được đào tạo bài bản. Cả nước có khoảng 4000 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics (chưa tính đến các doanh nghiệp hoạt động các ngành liên quan đến Logistics), trong đó có khoảng 10% là doanh nghiệp nước ngoài. Dự đoán trong tương lai, các doanh nghiệp này cần khoảng 200.000 nhân sự Logistics. Điều này cho thấy, tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm dành cho những người theo học ngành Logistics là rất lớn.

Đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Logistics IndochinaPost

ĐIỂM QUA CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH LOGISTICS TỐT HIỆN NAY TẠI TP.HCM:

 1. Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Giới thiệu: Trường thành lập năm 1988, là trường đa ngành lớn khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải (trong đó có ngành Logistics), trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

Chuyên ngành có đào tạo Logistics thuộc các chương trình tại trường:

Hệ đại học

*Chương trình đào tạo đại trà

– Ngành Kinh tế vận tải

– Ngành Khai thác vận tải, chuyên ngành lý và kinh doanh vận tải

– Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

*Chương trình đào tạo chất lượng cao

– Ngành Kinh tế vận tải

– Ngành Khai thác vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải Đa phương thức

 1. Trường Đại học Quốc tế – Đại học quốc gia TP.HCM

Giới thiệu: Là thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu.

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo:

Đại học

– Ngành Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành kinh doanh quốc tế)

– Ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp

 1. Trường ĐH Ngoại Thương

Giới thiệu: Là cơ sở đào tạo các chuyên ngành thương mại quốc tế ở phía Nam của trường Đại học Ngoại Thương.Trường được thành lập vào năm 1993, trụ sở tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo:

– Ngành Kinh tế – Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành kinh tế đối ngoại quốc tế/ quản trị kinh doanh quốc tế)

 1. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Giới thiệu: Là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (Melbourne, Úc). Trường giảng dạy nhiều chương trình từ quản trị đến kỹ thuật, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo:

Đại học

– Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics)

– Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế)

Sau đại học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế

 1. Trường Đại học Hoa Sen

Giới thiệu: Đại học Hoa Sen là một trường đại học tư thục có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngành và chuyên ngành Logistics đào tạo:

Đại học – Ngành Kinh tế thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *