Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ

Quần áo là một trong những mặt hàng cần thiết được gửi đi Mỹ rất nhiều đặc biệt là trong những tháng mùa đông ở Mỹ, các loại quần áo như áo len, áo khoác,… thường xuyên được Indochina Lines nhận gửi đi cho quý khách hàng. Khách hàng muốn biết gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg có thể xem bảng giá hoặc liên hệ tư vấn miễn phí với nhân viên Sale của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ (USA) tại Indochina Lines

Quần áo là loại hàng hóa mà khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh không bị các quốc gia kiểm tra và cấm như các mặt hàng khác. Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ là dịch vụ phát triển nhất trong các mặt hàng, khách hàng gửi quần áo thường rất nhiều từ 21kg trở lên. Đối với các lô hàng quà tặng thì hầu hết các lô hàng đều có một ít quần áo.

Không chỉ dễ đi mà hàng quần áo còn có mức cước phí rất rẻ, rẻ hơn các loại hàng thực phẩm và mỹ phẩm rất nhiều. Tuy nhiên khi gửi hàng quần áo khách hàng có thể gửi kèm thêm nhiều loại mặt hàng khác nữa. Mọi công đoạn về đóng gói cũng như khai báo hàng hóa đã có nhân viên của Indochina Lines thực hiện. Khách hàng cũng có thể gửi hàng đi Mỹ tại Indochina Lines ở khắp mọi miền tổ quốc:

  • Gửi quần áo từ Hà Nội đi Mỹ (USA).
  • Gửi quần áo từ Đà Nẵng đi Mỹ (USA).
  • Gửi quần áo từ TP HCM đi Mỹ (USA).

Hướng dẫn đóng gói quần áo và cân kg chuẩn quốc tế

Hướng dẫn đóng gói quần áo và cân kg chuẩn quốc tế
Hướng dẫn đóng gói quần áo và cân kg chuẩn quốc tế

Mặt hàng quần áo tùy theo loại quần áo mà có thể bị tính cước theo trọng lượng từ thể tích. Nếu bạn chưa biết các quy định tính cước gửi hàng bằng máy bay cụ thể ra sao hãy đọc ngay những thông tin cần thiết ở dưới đây

  • Bước 1: Cho hàng vào thùng Carton và cân trọng lượng thực tế của lô hàng.
  • Bước 2: Đo kích thước 3 chiều của lô hàng ( ĐVT: cm)
  • Bước 3: So sánh trọng lượng thực ( Bước 1) và Trọng lượng quy đổi từ thể tích ( Bước 2). Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước vận chuyển.

VD: Hàng sau khi cho vào thùng và cân trọng lượng thực tế là 18kg. Đo kích thước 3 chiều của lô hàng áp dụng công thức: ( Dài * Rộng * Cao ) /5000 bạn tính được là 20kg. Vậy lô hàng sẽ được tính cước theo 20 Kg.

Mẹo vặt: Để gửi hàng một cách tiết kiệm nếu như hàng của bạn bị tính cước theo thể tích nên hút chân không những chiếc áo làm từ bông, áo khoác dày….

Thời gian gửi quần áo đi Mỹ (USA) mất bao lâu ? 

Thời gian gửi hàng quần áo đi sang Mỹ phụ thuộc vào lựa chọn của quý khách đi nhanh hay chậm, hoặc lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp với loại hàng này. Nhằm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng Indochina Lines khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm để giảm chi phí tối đa. Sau đây là 3 mốc thời gian chính:

  • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian gửi quần áo đi Mỹ chỉ từ 3 – 5 ngày đối với những kiện hàng quần áo dưới 21kg thì chúng ta nên chọn dịch vụ này.
  • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ từ 5 – 7 ngày, đối với những hàng từ 31kg trở lên sẽ có gói cước đi chậm để tiết kiệm nhất đi chi phí.
  • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển quần áo đi Mỹ từ 7-10 ngày, dịch vụ áp dụng cho các lô hàng nặng nhiều kg.

Lên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Gửi đồ ăn vặt sang Tây Ban Nha cho người thân

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *