Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ nhất

Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ nhất

Bạn đang muốn chuyển phát nhanh quốc tế?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gửi hàng tiết kiệm nhất?

Cùng trải nghiệm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất tại Indochinalines ngay hôm nay!

Tùy vào loại hàng mà quý khách gửi đi cũng như quốc gia mà quý khách giao tới, Indochinalines sẽ thiết kế và lựa chọn các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế có giá cước tiết kiệm với thời gian chuyển phát nhanh nhất, đảm bảo theo yêu cầu.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng bộ phận quốc tế chuyên trách chuyên nghiệp, công ty sẽ luôn khiến quý khách hài lòng với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất mà chúng tôi đưa ra.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Indochinalines sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất, ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hoá

 • Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc.
 • Thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại.
 • Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ Cao Su,
 • Túi xách, ví, vali, ô, dù, mũ.
 • Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ.
 • Giấy và các sản phẩm từ giấy.
 • Xơ, sợi dệt các loại, Hàng may, Hàng dệt, Vải mành, Vải kỹ thuật khác.
 • Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da.
 • Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh.
 • Sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện.
 • Điện thoại các loại, Linh kiện điện thoại, Linh kiện máy quay phim, Linh kiện máy ảnh.
 • Máy vi tính, sản phẩm điện tử.
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện.
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi.
 • Mỹ phẩm, nước hoa, son, phấn, dầu gội, kem dưỡng…….
 • …..v.v…….

Các dịch vụ gửi hàng quốc tế của Indochinalines rất phong phú nên bạn có nhiều cơ hội chọn lựa phù hợp dù với yêu cầu khó khăn nhất.

– Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có hàng hóa cần chuyển đi nước ngoài. Hãy kết nối với chúng tôi ngay để thấy và cảm nhận thái độ phục vụ, khả năng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn ra sao. Bạn sẽ biết quy trình gửi hàng quốc tế trở nên đơn giản như thế nào. Nhân viên của công ty kinh nghiệm lâu năm sẽ đưa lời khuyên, thông tin hữu ích về cách gửi hàng giúp giảm thiểu chi phí trong giao thương quốc tế.

– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt bao gồm vận chuyển hàng hóa nguy hiểm, mẫu xét nghiệm trong ngành y tế, sản phẩm sinh học, hóa chất, điện tử công nghệ nano, động thực vật còn tươi sống, hoặc những đồ vật giá trị cao cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tiết kiệm: giao hàng tận nhà

– Chuyển phát nhanh hỏa tốc, khẩn cấp khi lịch chuyến bay phù hợp là đi ngay không chờ ghép

– Chuyển phát nhanh hàng nặng ký bằng hàng đường không: bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế nếu lô hàng không yêu cầu gấp về mặt thời gian

– Chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ, định kỳ: giao hàng đúng giờ vào lúc 9g, 10g, 12g trưa (chú ý trọng lượng)

– Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân khi đi tham quan, du lịch ở nước ngoài

– Chuyển phát chứng từ, hồ sơ, bưu phẩm đi nước ngoài nhanh chóng

Nhận chuyển phát nhanh tới tất cả các nước trên thế giới:

China, India, U.S, Indonesia, Brazil, Pakistan, Nigeria, Bangladesh, Russia, Mexico, Japan, Ethiopia, Philippines, Egypt, Viet Nam, DR Congo, Germany, Iran, Turkey, Thailand, U.K., France, Italy, Tanzania, South Africa, Myanmar, South Korea, Kenya, Colombia, Spain, Argentina, Uganda, Ukraine, Algeria, Sudan, Iraq, Poland, Canada.

Afghanistan, Morocco, Saudi Arabia, Peru, Venezuela, Uzbekistan, Malaysia, Angola, Mozambique, Nepal, Ghana, Yemen, Madagascar, North Korea, Côte d’Ivoire, Australia, Cameroon, Niger, Sri Lanka, Burkina Faso, Romania, Malawi, Mali, Kazakhstan, Syria, Chile, Zambia, Guatemala, Netherlands, Zimbabwe, Ecuador, Senegal, Cambodia, Chad.

Somalia, Guinea, South Sudan, Rwanda, Tunisia, Belgium, Cuba, Benin, Burundi, Bolivia, Greece, Haiti, Dominican Republic, Czech Republic, Portugal, Sweden, Azerbaijan, Jordan, Hungary, United Arab Emirates, Belarus, Honduras, Tajikistan, Serbia, Austria, Switzerland, Israel, Papua New Guinea, Togo, Sierra Leone, Bulgaria, Laos, Paraguay.

Libya, El Salvador, Nicaragua, Kyrgyzstan, Lebanon, Turkmenistan, Singapore, Denmark, Finland, Slovakia, Congo, Norway, Eritrea, State of Palestine, Costa Rica, Liberia, Oman, Ireland, New Zealand, Central African Republic, Mauritania, Kuwait, Croatia, Panama, Moldova, Georgia, Bosnia & Herzegovina, Uruguay, Mongolia, Albania, Armenia, Jamaica.

Lithuania, Qatar, Namibia, Botswana, Lesotho, Gambia, TFYR Macedonia, Slovenia, Gabon, Latvia, Guinea-Bissau, Bahrain, Swaziland, Trinidad and Tobago, Timor-Leste, Equatorial Guinea, Estonia, Mauritius, Cyprus, Djibouti, Fiji, Comoros, Bhutan, Guyana, Montenegro, Solomon Islands, Luxembourg, Suriname, Cabo Verde, Maldives, Brunei.

Malta, Bahamas, Belize, Iceland, Barbados, Vanuatu, Sao Tome & Principe, Samoa, Saint Lucia, Kiribati, St. Vincent & Grenadines, Tonga, Grenada, Micronesia, Antigua and Barbuda, Seychelles, Andorra, Dominica, Saint Kitts & Nevis, Marshall Islands, Monaco, Liechtenstein, San Marino, Palau, Nauru, Tuvalu, Holy See

Tìm hiểu cách tính giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Giá cước của hàng hóa khi chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay được tính dựa trên trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Vậy khi nào thì hàng hóa được tính theo trọng lượng và khi nào thì hàng hóa được tính theo thể tích. Khi tính cước vận chuyển, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó, và so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó. Điều này là việc làm cần thiết vì có những mặt hàng cồng kềnh nhưng rất nhẹ ngược lại, có những mặt hàng nhỏ nhưng có trọng lượng nặng.

Công thức tính giá cước
Công thức tính giá cước

Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Indochinalines

Bên cạnh lợi thế về giá cước và thời gian vận chuyển, khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Indochinalines, quý khách còn nhận được:

– Ưu đãi cước phí từ 20 – 50% khi là khách hàng thường xuyên của công ty

– Giảm giá tới 50% cước phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến Việt – Trung

– Đóng gói, bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển

– Nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu

– Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi xuất nhập khẩu quốc tế,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Indochinalines

Hàng hóa gửi đi được bảo hiểm đầy đủ nhằm phòng tránh và giảm thiểu các rủi ro từ điểm nhận đến nơi giao hàng. Ngoài ra quý khách có thể chọn thêm các yêu cầu vận chuyển đặc biệt cho món hàng như:

– Ưu tiên hàng tách riêng không bị xếp chồng

– Đảm bảo trao tận tay người nhận dù là vùng sâu vùng xa có địa chỉ khó tìm

– Giấy biên nhận, hóa đơn cần viết tay thay vì in bằng máy

– Tự chọn hãng chuyển phát nhanh hoặc lịch bay cụ thể như DHL, hoặc UPS, hay TNT, FedEx…

Báo giá cước chuyển phát nhanh quốc tế được cập nhật mới nhất, chi phí luôn hợp lý và tiết kiệm hơn cho mỗi 1 ký so với chính hãng vận chuyển DHL, UPS, bưu điện … Tại sao dịch vụ chuyển phát quốc tế tại công ty chúng tôi có giá rẻ hơn chính hãng? Bởi vì chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát, chuyên thu gom hàng hóa và gửi đi với giá sỉ. Chúng tôi luôn chia sẻ với bạn một phần chiết khấu giúp món đồ của bạn được chuyển đi với cước phí thấp hơn so với giá niêm yết.

Xem thêm:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *