Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chất lượng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chất lượng, uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chất lượng, uy tín

Nhu cầu mua hộ hàng quốc tế, cụ thể là Hàn Quốc ngày càng tăng

Với sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử như ngày nay, việc mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói chung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, các mặt hàng, sản phẩm trong quốc gia đó đôi khi sẽ không đáp ứng được thị hiếu cũng như nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân, họ đòi hỏi nhiều mặt hàng, sản phẩm chất lượng hay độc lạ đến từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn quốc, Canada, Úc,… Vì vậy mà nhu cầu mua hàng nước ngoài thông qua các trang thương mại điện tử đầy tiện ích của các quốc gia đó ngày càng cao và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chất lượng, uy tín
Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chất lượng, uy tín

Indochina Lines sẽ giới thiệu đến bạn đọc đang có nhu cầu mua hàng từ xứ sở kim chi Hàn quốc một dịch vụ vô cùng tiện ích, đó là dịch vụ mua hộ hàng Hàn quốc và vận chuyển gửi hàng từ quốc gia này về Việt Nam của một trong những đơn vị mua hộ hàng đầu nước ta hiện nay. Dịch vụ mua hộ và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất của Indochina Lines sẽ là cầu nối trung gian giúp người tiêu dùng dễ dàng, nhanh chóng tiếp cận các sản phẩm, mặt hàng hàng đầu nước Hàn thông qua các trang thương mại điện tử nước này và nhanh chóng sở hữu cho mình những món hàng ưng ý một cách tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất so với cách mua hàng truyền thống.

Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc của Indochina Lines

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc về Việt Nam tại Indochina Lines được thực hiện trên quy trình minh bạch chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, đem đến một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc của Indochina Lines
Quy trình mua hộ hàng từ Hàn Quốc của Indochina Lines

Bước 1: Gửi yêu cầu mua hộ hàng Hàn

Bạn cần gửi link Web sản phẩm hoặc loại hàng, kích thước, màu sắc,.. Thông tin khách hàng tên người nhận, địa chỉ nhận hàng, thời gian yêu cầu.

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Phí ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển từ Hàn về Việt Nam + Phí thông quan hải quan. Dựa vào đó Indochina Lines sẽ tính toán phí dịch vụ báo lại cho bạn.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Sau khi gửi thông tin, Indochina Lines sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đơn hàng. chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email hoặc zalo bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí khác (phí thông quan, phí vận chuyển nội địa, phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam,…).

Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng

Khách hàng thanh toán trước các mức 50%/80%/100% giá trị đơn hàng để Indochina Lines tiến hành mua hàng nhanh chóng.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để thanh toán đơn hàng:

+ Thanh toán tiền mặt tại văn phòng Indochina Lines

+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng Online

Bước 4: Giao nhận hàng và thanh toán cước ship về Việt Nam

Sau khi mua hàng xong, hàng sẽ nhập về kho của  Indochina Lines tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại hàng một lần nữa, đóng gói lại hàng hóa để đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam và tiến hành cân, đo thu cước ship để gói hàng được giao tận tay người nhận nhanh nhất.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *