Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1

Tại sao người Việt thích sử dụng sản phẩm của Pháp?

Quý khách hẳn không còn cảm thấy xa lạ với nước Pháp, đất nước nổi tiếng với tháp Eifel cao chót vót. Nơi được biết đến với sự lớn mạnh về nền kinh tế khi sở hữu vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới.

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1
Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1

Được thiên nhiên ban tặng vùng đất đai màu mỡ cùng con người có nền dân trí cao, trí thức phong phú biến đất nước này trở thành một trong những nước sản xuất lớn nhất thế giới. Quốc gia này tiếp thu khoa học kỹ thuật nhanh chóng, ứng dụng vào sản xuất hiệu quả. Với lý do này khiến những mặt hàng tại Pháp luôn được ưa chuộng bởi nó luôn đáp ứng được các tiêu chí về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm. Nó được xem là kinh đô thời trang đầu tiên của thế giới khi cho ra đời những sản phẩm phong phú. Có lẽ vì vậy, các mặt hàng tại Pháp luôn là ước ao của người Việt.

Nắm bắt được nhu cầu này, Indochina Lines phát triển và mở rộng dịch vụ sang nhiều mảng khác nhau như mua hộ và vận chuyển hàng từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ về Việt Nam.

Quy trình mua hộ hàng Pháp tối ưu tại Indochina Lines

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Bạn liên hệ với Indochina Lines và cung cấp đường link sản phẩm và các thông tin cần thiết (thông tin sản phẩm + thông tin liên hệ nhận báo giá). Trong trường hợp bạn chưa có nguồn hàng, liên hệ để được hỗ trợ, và chia sẻ nguồn hàng, link website mua hàng ở Pháp.

Bước 2: Báo giá

Indochina Lines báo giá mua hộ sản phẩm, bao gồm giá hàng hóa gốc, tỉ giá quy đổi, phí vận chuyển, phí dịch vụ và các điều khoản liên quan khác.

Bước 3: Nhận đặt cọc

Bạn kiểm tra báo giá mà Indochina Lines cung cấp, nếu đồng ý mua hàng thì tiến hành đóng tiền đặt cọc. Tiền cọc hàng là bắt buộc, dao động từ 80% giá trị đơn hàng. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản, hoặc đến trực tiếp tại công ty Indochina Lines để giao dịch.

Bước 4: Mua hàng và vận chuyển

Nhận được tiền cọc, Indochina Lines sẽ order hàng Pháp tốt – chính hãng cho khách. Hàng nhập kho Indochina Lines tại Pháp sẽ được kiểm tra, đóng hàng theo quy định. Chúng tôi thực hiện thủ tục và vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam sau 1- 2 tuần làm việc.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng về đến kho Indochina Lines ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi thông áo để bạn đến nhận hàng. Bạn nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại + phí vận chuyển để kết thúc dịch vụ.

Vì sao nên chọn Indochina Lines khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Pháp?

Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1
Dịch vụ mua hộ hàng Pháp chuyên nghiệp, giá rẻ số 1
  • Chi phí hợp lý

Dù bạn nhập hàng về hay chuyển hàng đi, cước phí cũng được tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Hàng càng nặng – cước phí càng được giảm.

  • Đảm bảo hàng hóa

Hàng hóa luôn đến tay người nhận trong tình trạng an toàn, nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng. Cam kết làm hài lòng khách hàng.

  • Giao nhận nhanh chóng

Hàng hoá có thể vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không, đảm bảo thời gian đến tay người nhận được rút ngắn.

  • Tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn cập nhật thông tin về đơn hàng cho khách. Đồng thời xử lý các vấn đề của khách hàng nhanh chóng.

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín, tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh

Đọc thêm: Dịch vụ mua hộ nước hoa Úc giá rẻ, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *