Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói

vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói

Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới. Những năm gần đây, Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Tỷ trọng xuất khẩu sang Mỹ chiếm gần 20% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam. Con số này cho thấy Mỹ là một thị trường giàu tiềm năng mà các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam đã và đang hướng tới. Nắm bắt được nhu cầu giao thương giữa Việt Nam và Mỹ, Indochina Lines đã tập trung phát triển dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ. Đây chính là giải pháp vận chuyển hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói
Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói

Lý do nên chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đi Mỹ?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ Việt Nam đi Mỹ khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Mỹ chỉ trong vòng từ 3-4 ngày

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door; tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chị yêu cầu cụ thể.

Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, bạn chỉ được hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng đến bến cảng, trong trường hợp muốn door-to-door, bạn buộc phải đăng kí thêm dịch vụ cảng-nhà, điều này có nhiều bất lợi, cũng như khá mất công sức.

Hạn chế của dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ

Đi đôi với thời gian phục vụ nhanh chóng, hiển nhiên cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay cũng không dễ chịu chút nào, thậm chí bảng giá này đôi khi còn phát sinh gấp 10 lần so với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ phù hợp nhất với việc vận chuyển tài liệu, chứng từ, hàng hóa có trọng lượng nhẹ, vừa, và hơi nặng. Những đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn, hay quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển.

Mức thuế hàng hóa thông quan tại sân bay cũng cao hơn so với tại cảng biển, thông thường các công ty chuyển phát nhanh đều tính cước phí không bao gồm khoản thuế này, và đôi khi với mức thuế cao so với sức tưởng tượng, bạn phải chịu một khoản ngân sách khổng lồ để gửi hàng hóa đến Mỹ. Cách tốt nhất là khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại bất kì hãng nào, bạn nên hỏi rõ khoản phí thuế mà bạn có thể chịu nếu gửi đi Mỹ thành công.

Tuy đó là những ưu điểm va hạn chế cơ bản của vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. Tuy vậy, giữa các hãng vận chuyển, đại lý gửi hàng quốc tế lại có một số dịch vụ đính kèm, chế độ hậu mãi, bảng giá cước phí khác nhau. Điều cần biết chính là chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có mức giá phải chăng.

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Indochina Lines

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói
Dịch vụ vận chuyển đường hàng không đi Mỹ trọn gói

Indohchina Lines là đại diện cargo chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN); Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ); Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI); Emirate Airway (Ek)…

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không giá rẻ an toàn đi tới nhiều sân bay của Mỹ như: sân bay Hartsfield Jackson Atlanta; O’Hare, Los Angeles, Dallas/Fort Worth; Denver, John F. Kennedy, McCarran, George Bush, Phoenix Sky Harbor; San Francisco, Charlotte/Douglas, Newark Liberty, Orlando, Miami; Minneapolis-St. Paul, Seattle-Tacoma, Detroit, Philadelphia, Logan; Washington Dulles, LaGuardia,…

Quy trình vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Indochina Lines

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gửi, Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gửi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Indochina Lines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển, Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế, Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gửi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gửi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về; hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Quy trình vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Indochina Lines
Quy trình vận chuyển đường hàng không đi Mỹ của Indochina Lines

Indochina Lines nhận vận chuyển đường hàng không đi Mỹ các loại mặt hàng

  • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo):

bao gồm các loại hàng hóa thông thường như hàng khô; dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân, … Những hàng hóa này thường không có nhiều lưu ý đặc biệt tới bao bì, nội dung, kích thước hàng hóa.

  • Động vật sống (mã AVi):

Indochina Lines nhận chở các loại hàng hóa như: chim sống (mã AvB); cá sống nhiệt đới (AVF), gà sống (AVX), … Đối với một số mặt hàng đặc biệt, như: gia cầm, động vật hoang dã, …Indochina Lines cung cấp dịch vụ xin cấp giấy kiểm dịch động thực vật, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống, …

  • Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL):

là nhóm hàng hóa đặc thù, có giá trị hơn 100 000 USD; như đá quý, ghi chú ngân hàng, … Đối với nhóm hàng hóa này, Indochina Lines cam kết đảm bảo công tác an ninh, chăm sóc và quản lý hàng hóa chặt chẽ, an toàn nhất.

  • Hàng ngoại giao (mã DIP):

Indochina Lines có hệ thống kho bãi đặc biệt; phục vụ lưu trữ những hàng hóa, quà tặng giữa các quốc gia, bộ trưởng, lãnh sự và đại diện sứ quán.

  • Hài cốt (HUM):

đây là hàng hóa nhạy cảm, Indochina Lines có quy trình làm hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, phù hợp với quy định của  pháp luật Việt Nam và các tổ chức quốc tế.

  • Hàng dễ hỏng (mã PER):

đây là nhóm hàng đặc biệt phù hợp với vận tải hàng không. Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la; các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa; thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin; cây trồng, huyết thanh…. Đặc biệt, đối với các loại mặt hàng này, Indochina Lines có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát; container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.

  • Hàng nguy hiểm:

theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ; Khí, Chất lỏng dễ cháy, Chất rắn dễ cháy, Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm, Chất phóng xạ, Các chất ăn mòn, Các chất khác. Với các mặt hàng nguy hiểm này, Indochina Lines có quy trình làm hàng khép kín, phù hợp với quy định của  pháp luật và các tổ chức hàng không quốc tế.

  • Hàng hóa nặng mùi (mã SMELL):

Indochina Lines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đối với một số hàng hóa có tính chất đặc biệt, cần phải sắp xếp vận chuyển riêng như: một số loài động vật; tỏi, dầu, phô mai, …

  • Hàng hóa khổ lớn (mã HEA):

với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng, Indochina Lines nhận sắp xếp vận chuyển hiệu quả, an toàn nhất.

  • Hàng ướt:

Indochina Lines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng; hàng hóa thoát hơi nước, …

Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa nhanh chóng, uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, trường hợp được quý khách yêu cầu, Indochina Lines nhận sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong chặng vận tải nội địa (từ cơ sở sản xuất đến cảng hàng không, sân bay).

Đồng thời, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ liên quan về:

Nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ Indochina Lines luôn sẵn sàng giải đáp và mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!  

Liên hệ ngay với Indochina Lines để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Những lưu ý khi gửi quần áo đi Hàn Quốc nhanh chóng

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *