Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc có những bước phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực. Về thương mại, năm 2018, Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam (sau Trung Quốc và Liên minh châu Âu), là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 và thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Bên cạnh đó, số lượng người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Hàn cũng ngày một đông, là một trong những cộng đồng người nước ngoài lớn nhất tại Hàn Quốc. Chính vì những lý do này, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc là vô cùng lớn. Indochina Lines chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Hàn Quốc . Đây là một phương thức được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin tưởng và sử dụng. 

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc bằng đường biển ?

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là có thể chịu được trọng tải cực lớn, thậm chí gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với vận chuyển bằng đường hàng không. Chính vì vận chuyển với số lượng lớn nên bạn cũng được ưu đãi về mặt giá cả. Đồng thời, với cách vận chuyển này, rất hiếm những trường hợp bị giới hạn về khối lượng và kích thước mặt hàng.

Về tính an toàn, do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tỷ lệ rủi ro của sự cố va chạm, tai nạn trong quá trình vận chuyển tương đối thấp. Yếu tố này giúp hàng hóa luôn an toàn, ít mất mát, hư hỏng.

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc nhanh chóng - chất lượng - giá rẻ nhất
Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc nhanh chóng – chất lượng – giá rẻ nhất

Với những ưu điểm trên nhiều cá nhân. chủ doanh nghiệp của Việt Nam tin dùng phương thức vận chuyển hàng hóa qua đường biển sang Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hiện nay Indochina Lines đang là đối tác với rất nhiều các hãng tàu quốc tế uy tín và lâu năm trong việc vận chuyển đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc

 • Hãng tàu Hyundai M.M.
 • Hãng tàu KMTC
 • Hãng tàu STX-Pan Ocean (Container)
 • Hãng tàu Sinokor
 • Hãng tàu Heung-A Shipping
 • Hãng tàu Nam Sung
 • Hãng tàu Yanghai Shipping Co (YSC)
 • Hãng tàu Chun Kyung (CK Line)

Chúng tôi vận chuyển từ các cảng biển tại Việt Nam như:

Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh). Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng). Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định). Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu). Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…

Quy trình vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc của Indochina Lines

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gởi, Thông tin người nhận hàng. Ngày cần gởi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi, cảng đến.

Bước 2: Indochina Lines gửi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như: Giá cước vận chuyển, Ngày đi ngày đến, Lịch trình. Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế. Tư vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gởi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về. Hỗ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

Quy trình vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc của Indochina Lines
Quy trình vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc của Indochina Lines

Vận chuyển đường biển đi Hàn Quốc của Indochina Lines có những ưu điểm gì?

Indochina Lines chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện xuất hàng lẻ (xuất hàng rời, xuất hàng LCL) và nhập hàng lẻ (nhập hàng rời, nhập hàng LCL) từ Việt Nam đi Hàn Quốc với uy tín và chất lượng đảm bảo:

 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp.
 • Giá cước cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ gom hàng lẻ đường biển nhanh, gọn, an toàn với mức chi phí thấp nhất. Chi phí chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về  của Indochina Lines luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.
 • Đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hằng tuần
 • Indochina Lines cam kết, chuyển gửi hàng từ Việt Nam đến trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.
 • Các tư vấn viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:
 • Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về khác nhau như: gói ban đêm; siêu tốc; gói giao nhanh; gói qua ngày và gói tiết kiệm.

Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam đi Hàn Quốc và ngược lại.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .
 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
 • Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES).

Ngoài vận chuyển đường biển, Indochina Lines còn cung cấp thêm dịch vụ vận tải hàng không từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình và chuyên nghiệp nhất!

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

Đọc thêm: Vận chuyển nho khô toàn quốc cực nhanh chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *