Dịch vụ vận chuyển quà tết hoả tốc nhanh chóng uy tín

vận chuyển quà tết hoả tốc

Bạn cần vận chuyển quà tết hoả tốc mà không biết gửi ở đâu?

Bạn cần gửi hàng nhanh chóng nhất?

Với lợi thế tốc độ vượt trội cùng quy trình kiểm soát hàng hóa đặc biệt dịp cao điểm Tết, Indochinalines cam kết các bưu phẩm được phục vụ với thời gian toàn trình ngắn nhất.

Nếu bạn cần:

  • Chuyển đào, mai, quất về các thành phố, tỉnh xa để biếu, chơi Tết?
  • Gửi bưu phẩm, thiệp chúc mừng tới người thân, bạn bè?
  • Ship bánh kẹo, hoa quả, giò chả, bánh trưng, bénh tét cùng các thực phẩm Tết khác?

Và bạn muốn đảm bảo rằng những món quà trên được gửi đến đúng thời điểm năm mới, năm cũ cận kề?

vận chuyển quà tết hoả tốc
vận chuyển quà tết hoả tốc

Nhu cầu vận chuyển quà tết hoả tốc:

  • Gửi hàng hóa dịp Tết, gửi đồ Tết cho người thân ở xa do không thể đến thăm hỏi
  • Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh cho gia đình, bạn bè: gửi quà chúc Tết, gửi thiệp ngày Tết,…
  • Gửi quà Tết cho khách hàng, đối tác, …
  • Gửi hàng Tết kinh doanh như: các loại hàng hóa, vật liệu cho ngày Tết: thực phẩm, trang trí nhà cửa,…

Ngày Tết lượng hàng hóa tiêu thụ cao nên nhu cầu về vận chuyển tăng là điều hết sức bình thường! Thêm nữa, quà tặng trong ngày Tết còn thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết, tăng cường mối quan hệ nhưng sẽ là rất vất vả nếu chúng ta tự đi đến từng nhà. Đó là chưa kể người thân còn đang công tác, làm việc nước ngoài. Những lúc như thế, dịch vụ chuyển phát nhanh chắc chắn sẽ là ưu tiên số 1.

Indochinalines sẽ luôn đồng hành và giúp bạn vận chuyển quà tết hoả tốc tới địa chỉ nhận một cách an toàn – nhanh chóng với:

  • Thời gian vận chuyển quà tết hoả tốc chỉ từ 4 – 5 tiếng với chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh hay từ 12 – 15 tiếng đối với các địa chỉ nhận là tỉnh/trung tâm thành phố lớn.
  • Khả năng đóng gói hàng hóa chuẩn, hạn chế hư hỏng cơ học tối ưu và được cập nhật tiến độ vận chuyển thường xuyên
  • Đội ngũ tư vấn 24/7, hỗ trợ xử lý giao nhận hàng kéo dài đến hết ngày 28 âm lịch (Tết)

Dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ tổng đài để chúng tôi có thể tư vấn bạn chi tiết nhất.

Dịch vụ vận chuyển quà tết hoả tốc 2021 giúp bạn:

– Gửi bưu phẩm, thiệp chúc mừng tới người thân, bạn bè, đối tác.

– Vận chuyển bánh kẹo, hoa quả, giò chả, bánh chưng, bánh tét cùng các loại thực phẩm Tết khác.

Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế
Chuyển phát nhanh hàng không quốc tế

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quà tết hoả tốc của Indochinalines?

Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc chuyển gửi quà tết trong nước, chúng tôi áp dụng những hình thức vận chuyển tối ưu về tốc độ và an toàn về thiết kế để đảm bảo hàng hóa, thư từ của khách hàng được đảm bảo ở mức tối đa.

      ĐẶT LỢI ÍCH CỦA BẠN LÊN HẢNG ĐẦU: Indochinalines dịch vụ gửi hàng quà tết, ship hàng hỏa tốc dịp tết, chuyển phát chuyển phát hỏa tốc. Địa chỉ nhận hỏa tốc dịp tết tại Hà Nội, HCM đi toàn quốc giá rẻ nhất  chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

       ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh lâu năm nhiều kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

      LUÔN ĐÚNG GIỜ: Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. Cũng như không làm lỡ công việc của bạn. Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

      CAM KẾT BẢO VỆ AN TOÀN HÀNG HÓA: Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

      GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP: Indochinalines dịch vụ gửi hàng quà tết, ship hàng hỏa tốc dịp tết, chuyển phát chuyển phát hỏa tốc. Địa chỉ nhận hỏa tốc dịp tết tại Hà Nội, HCM đi toàn quốc giá rẻ nhất   luôn có những giải pháp tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

     TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Công ty vận chuyển hàng hóa Indochinalines dịch vụ gửi hàng quà tết, ship hàng hỏa tốc dịp tết, chuyển phát chuyển phát hỏa tốc. Địa chỉ nhận hỏa tốc dịp tết tại Hà Nội, HCM đi toàn quốc giá rẻ nhất  mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *